Chuột khổng lồ tấn công nước Anh

Trong chuyên mục 'Cảnh báo' đăng bởi Sun Glare, 21/8/2010. — 2.130 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Chuột khổng lồ tấn công nước Anh

  Những con chuột này có kích thước 60cm và rất đáng sợ... :KSV@16:


  Tại Anh người ta mới bắt được một con chuột có cơ thể dài đến 60cm. Con chuột này là một trong 2 con chuột được người ta tìm thấy ở nhà máy Lincoln, người ta thấy chúng đi quanh sân. Những con chuột này thậm chí còn có thể to bằng một con chó. Kích cỡ của chúng đều khiến người ta phải kinh hoàng.


  [​IMG]
  Con chuột dài 60cm.

  Ông Rentoki đại diện của đội kiểm soát dịch bệnh nói: “2 con chuột đều dài 60cm và các nhân viên của chúng tôi đều ngỡ ngàng vì điều này. Chắc phải có nguồn thức ăn rất nhiều mới khiến chúng to như vậy.”


  [​IMG]

  Ông Reg Wilson, 78 tuổi đến từ London nói: “Tôi rất lo lắng vì những con chuột này có thể tấn công những đứa trẻ.” Một người lái xe tên là John Barrow, 42 tuổi, thậm chí đã sợ lũ chuột đến mức ở trong xe tải cả đêm không dám ra ngoài.

  Những con chuột này được biết có khả năng mang tới 40 căn bệnh, trong đó có bệnh dịch hạch. Mới đây người ta cũng bắt được một con chuột có kích cỡ khá lớn tại Portsmouth. Có vẻ như nước Anh đang bị tấn công bởi những con chuột khổng lồ.


  [​IMG]
  Con chuột bị bắt ở Portsmouth.
  :KSV@19:
   
 2. nho

  nho Cá ơi, bơi đi nào~~ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/4/2010
  Bài viết:
  3.725
  Lượt thích:
  6.847
  Kinh nghiệm:
  113
  ùi ùi! không biết có khi nào chúng phát triển quá, hơn cả con người rồi sau đó hết thưc ăn, rồ sau dó tha từng người đi chén, rồi sau đó....:KSV@08:
  oaaaaaaaaaaaaaa không nghĩ nữa đâu!:KSV@15:
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP