ChuơngIII số phận < mong các bạn ủng hộ >

ZIRIN

Thành viên mới
Tham gia
18/7/2013
Bài viết
4
Chương III: Ra đi – Trở về
“ Alo ba à ba sắp xếp cho con ngay hôm nay một chuyến bay sang New Zeland ba nhé. ” Nó quyết định sẽ sang New Zeland ở một thời gian cũng là để quên hết.
“ uk con chuẩn bị quần áo đi ba đặt rồi ” Nó cũng xếp xong quần áo rồi, nó cầm đt lên nhắn tin cho Amin để bảo nó đi cùng, rồi nó bước vào ôtô. Nó ra nghĩa trang của Nguyễn gia, đưng trước mộ của Leno: “ Em đi đây anh à, em sẽ đi một thời gian thôi anh à, em muốn quên, thôi chào anh, em đi đây ” Nó quay đi, tự nhủ là sẽ không khóc nhưng cuối cùng cũng không kìm được mà lại để nó lăn dài.
Sân bay Hakichi…
Nó bước lên máy bay, nhìn xuống thành phố mang đầy nỗi đau đó. Nó quyết định sau khi đi New Zeland về nó sẽ về thẳng Việt Nam vì dù gì nó cũng đã có bằng tốt nghiệp.
“ Ryan này! Khi về thì đáp thẳng luôn ở Việt Nam đúng không? ” Amin quyết định đi cùng Ryan như người bảo vệ vì sợ nó làm gì dại dột.
“ uk thôi tớ ngủ đây, khi nào đến gọi nha ”
3 năm sau…
“ này chuẩn bị hành lý chưa lát nữa bay đấy! Nhanh nhỉ! Đã 3 năm rồi còn gì ” một cô gái có mái tóc đen dài đang nói với cô gái có mái tóc dài màu nâu.
“ Amin đưa tớ cái kéo ” sau khi nhận được cái kéo, Ryan cắt soẹt một cái, mái tóc dài bây giờ đã trở thành như cũ, ngắn.
“ Ryan à sao lại cắt thế này. Ai cũng bảo cậu để tóc dài đẹp mà. Trời ơi sao lại cắt nhanh thế ” Amin sốc toàn tập khi nhìn thấy một đống đang ở dưới chân nó.
“ đi nào ” Ryan cùng Amin ra sân bay.
“ Amin, gọi thằng Neo ra đón đi ”
“ uk….alo Neo à, chuẩn bị đón tụi chị đi, tụi chị về đây….tất nhiên là có Ryan rồi….à Leno á..”chưa nói hết thì bị Ryan giật máy.
“ chị mày đây, Leno tai nạn qua đời rồi. mày ko muốn đón thì thôi, chào ” Bên đầu dây bên kia ngớ người, biết mình đã chạm vào nỗi đau của Ryan, lần này về phải chuộc tội.
“ chị à anh Leno mất vào ngày..ngày nào ?”
“ sinh nhật chị ” Neo ngớ người thêm lần nữa rồi bay luôn chuyến vào Nhật để cúng anh.
Tại sân bay nội bài…
“ a chị Ryan em Neo nè đây đây chị ơi ” bây giờ Neo nhìn thấy không phải là một Ryan nữa rồi, nó đã thay đổi hoàn toàn. Không thấy nụ cười nào thay vào đó là sự lạnh lùng, tàn nhẫn toát ra từ người nó.
“ về đi, tối nay đi bar. Chị mệt rồi ” Neo cùng hai người về nhà, nó và Amin ngủ li bì cho tới tận đêm.
1h đêm…
“ Amin dậy ra bar thôi ” Nghe thấy thế Amin đã chạy ngay vào nhà tắm trước Ryan.
Tại bar Dinno…
Hai cô gái bước vào. Đi trước là cô gái có mái tóc dài màu đen tuyền, mặc chiếc áo dây đen, khoác ngoài là chiếc áo gi-lê cùng với chiếc váy ngắn, đi đôi giày 10 phân. Cổ đeo chiếc dây chuyền có chữ AM ( amin ) to đùng còn tay đeo những chiếc lắc đủ màu. Không ai khác đó chính là Amin nhà ta. Đi đằng sau là cô gái có mái tóc ngắn màu nâu hạt dẻ, mặc chiếc áo ba lỗ đen với chiếc quần đùi và chiếc giày 15 phân. Cổ đeo chiếc vòng có chữ RL ( RyanLeno ) to đùng. Tay đeo lắc màu bạc. chiếc áo đã để lộ hình xăm ở cạnh rốn ra, đó là hình xăm cánh ác quỷ. Khi Ryan bước đi, ai ai cũng phải nhìn vì thật sự nó quá xinh đẹp cùng với thân hình chuẩn từng cm của nó nữa. nó và Amin bước đến chỗ ngồi của mình, cái chỗ mà lâu nay không ai ngồi vào. Cả bả ồ lên một tiếng.
“ hai chị uống gì? ” Neo không biết từ khi nào đã tới, đứng bên cạnh hỏi Ryan và Amin.
“ Vor-ka ” nó nói “ còn chị Chirval 24 năm nha ”
“ oke hai chị đợi tý ” rồi Neo chạy đi lấy rượu.
“ uỳnh” tiếng động từ cửa phát ra, hai thằng to con đi vào.
“ đứa nào?” Ryan hỏi Neo rồi nghe Neo kể một chút, hóa ra tên này hay phá hoại. Nó lạnh lùng bước xuống thì thấy hai đến ba cái ly đã bị thằng kia ném xuống sàn vớ tung tóe. Thằng kia đang định ném them cái ly nữa thì nhìn thấy nó. Thằng đó chạy về phía nó: “ Em nào đây? Mới nhìn thấy à nha” tên đó hổ hởi hỏi Ryan, liền bị nhỏ đạp cho một cái.
“ này cái con điên kia, mày dám đánh tao hả, lần này thì xinh tao cũng không tha” rồi thằng đó chạy giơ nắm đấm về phía Ryan nhưng Ryan chỉ đỡ nắm đấm đấy bằng một bàn tay.
“ cút” thằng kia tức sôi m.áu liền trong lúc nhỏ đang sơ suốt cho nhỏ một cái bạt tai.
“ anh ơi cô ta là Băng nữ đó anh”
“ cái gì? Băng..băng nữ á” chỉ cần nghe cái tên này, tên đó không thể không cúi chào vì đó là bang chủ bang Quỷ Nữ, bang chủ của bang ấy một mình có thể chọi hơn 500 thằng con trai.
“ mày làm gì chị hai/ bạn tao thế bộ mày ngớ ngẩn à?” đúng rồi, bây giờ tên đó đã chính thức ngớ ngẩn.
Chưa ai dám tát nó, bây giờ thằng kia chỉ có con đường chết. rồi nó vặn tay thằng đó lại, rồi đánh hắn,ai nhìn hắn bây giờ cũng thấy thương nhưng đụng vào thì cũng chết. hắn bây giờ đang nằm hấp hối dưới sàn.
“ giết” nó lạnh lùng cất tiếng, chưa kịp đi thằng kia đã quỳ xuống, van xin nó: “ chị ơi tha lỗi cho em”
“ giết” vẫn chỉ cái từ đó, nó đi vào chỗ ngồi, ai nhìn nó cũng chỉ thấy từ “chết” thôi.
Nó uống hết ly rượu rồi đứng dậy tiến đấy cái bàn mà bọn khác đang hì hụp nói chuyện.
“ nói cái gì” bọn đó ngước lên và nhìn thấy ánh mắt chết choc của Ryan. Sao nó có thể thính đến thế chứ. Bọn đó đang bàn tán về việc nếu Mạc Đại ai sẽ thắng.
“ Mạc Đại là ai?” Neo bước về phía nó.
“ thưa Băng Nữ, Mạc Đại là người đứng thứ hai thế giới đêm ạ, bang Độc Tử” bọn kia nhìn Neo với ánh mắt cầu xin.
“ Dãn Ám, anh cứu bọn em với” nhưng Neo chưa kịp nói gì thì Ryan đã lên tiếng:
“ về, chị mệt” bọn đó không ngờ mình được sống liền cảm ơn nó.
Rồi bọn nó về nhà, Ryan nhủ thầm:
“ Ra đi – Trở về”……
 
Top