Chương trình ưu đãi 1 tuần học tiếng Anh miễn phí cùng CELI

Tham gia
5/12/2013
Bài viết
11

Từ lâu Philippines là điểm đến lý tưởng của tất cả các bậc phụ huynh muốn cho con em học tiếng Anh .Học viện Anh ngữ Cleverlearn Philippines – CELI là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

TẠI SAO ?

1. CELI là học viện ngôn ngữ của Mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế.
2. Philippines được coi là môi trường tiếng Anh năng động thứ ba trên thế giới. Vì vậy , học viên sẽ hoàn toàn sử dụng tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh.
3. Mức sinh hoạt ở Philippines thấp hơn so với ở Singapore, Anh , Pháp ,Mỹ….
4. Cơ hội học tập với sinh viên quốc tế : Tại CELI, các bạn sẽ có cơ hội giao tiếp từ 24 nước trên thế giới Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Bra-xin, Trung Đông, Nga và các quốc gia Châu Âu khác.
5. Mô hình học ưu việt với tỉ lệ giáo viên -học viên thấp:
1:1
1 giáo viên & 1 học viên: học viên được xây dựng vốn từ vựng, phát triển kỹ năng đọc hiểu và hùng biện (giáo viên người bản địa được đào tạo chính quy và hoàn toàn phát âm theo giọng Bắc Mỹ).
1:4
1 giáo viên & 4 học viên: học viên được phát triển các kỹ năng giao tiếp để nghe nói một cách trôi chảy, ôn tập ngữ pháp, luyện kỹ năng viết và giúp học viên hoàn chỉnh những bài luận. (Giáo viên người bản địa được đào tạo chính quy và hoàn toàn phát âm theo giọng chuẩn Bắc Mỹ).
1:8
1 giáo viên & 4 học viên: học viên được phát triển các kỹ năng giao tiếp để nghe nói một cách trôi chảy, ôn tập ngữ pháp, luyện kỹ năng viết và giúp học viên hoàn chỉnh những bài luận. (Giáo viên người bản địa được đào tạo chính quy và hoàn toàn phát âm theo giọng chuẩn Bắc Mỹ).
6. Học viên có thể chuyển tiếp học 1 trường học ở Châu Âu hay Mỹ dễ dàng .
7. Vấn đề Visa: Với chính sách cấp thị thực học tập c.ởi mở. Du học sinh không cần chứng minh khả năng tài chính. Được miễn thị thực trong vòng 21 ngày, điều này cũng dễ dàng cho việc phụ huynh muốn sang thăm con em mình.

Đặc biệt , CELI đang có chương trình ưu đãi tặng 1 tuần học miễn phí với điều kiện :
1. Học viên ghi danh 8 tuần trở lên sẽ nhận được 1 tuần lớp học miễn phí (cùng khóa ) .
2. Chương trình này áp dụng cho học viên mới .
3. Thanh toán đầy đủ học phí trong 1 tuần từ ngày hóa đơn phát hành .
4. Nếu học viên không thanh toán đủ trong vòng 1 tuần kể từ ngày in hóa đơn của học viên , chương trình khuyến mại sẽ không được áp dụng .
5. Chương trình áp dụng từ 06/02/2014 – 28/02/2014.

Bạn có thể lựa chọn khóa học tiếng Anh phù hợp với mong muốn của mình trong bất cứ thời điểm nào trong năm . Nhưng hãy đến ghi danh sớm để nhận ưu đãi lớn này
11_zpsf5c29a26.jpg


Hãy đến du học tại Philippines để chuẩn bị cho mình nền tảng tiếng Anh vững chắc và làm quen với môi trường học quốc tế. Để con đường đi đến du học các nước bạn mong muốn nhanh hơn tiết kiệm chi phí hơn, hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Văn phòng tuyển sinh quốc tế tại Việt Nam :

Hotline: 096 306 2760 (Mrs.Nhung)

Email: TuyetNhung.Nguyen@celicebu.com

iao@celi.edu.vn

[w] www.celi.edu.vn

FB: https://www.facebook.com/duhoctienganh?ref=hl

https://www.facebook.com/celi.vietnam.5?fref=ts

Skype: nhungtre8686

3/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc , Vạn Bảo,Quận Ba Đình ,

Khu học xá CELI - Cleverlearn English Language Institute

Cleverlearn Residences, Saac II Mactan, Lapu Lapu City 6015, Cebu, Philippines
 
Top