Chương trình thực tập sinh quốc tế_ AIESEC Ho Chi Minh

AIESEChcm

Thành viên mới
Tham gia
3/6/2010
Bài viết
0
Global internship Program

Chúng tôi đến từ tổ chức AIESEC Vietnam,chi nhánh Hồ Chí Minh.
Hàng năm,kết hợp với AIESEC quốc tế, AIESEC Vietnam tổ chức chương trình thực tập sinh toàn cầu nhằm hỗ trợ sinh viên Việt Nam ra nước ngoài làm việc trong các dự án cộng đồng trong thời gian từ 6 đến 8 tuần.

Khi tham gia chương trình,bạn sẽ được.
- Được người bản xứ hỗ trợ về nơi ở và thức ăn.
- Được làm việc trong nhóm với các bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới.
- Được các chuyên gia đến từ các tổ chức phi chính phủ (NGO) điều phối dự án đào tạo kiến thức và kỹ năng phục vụ cho công việc.
- Được cấp giấy chứng nhận quá trình làm việc từ tổ chức điều phối dự án.
Về phía AIESEC,chúng tôi hỗ trợ bạn:
- Quyền tham dự các buổi đào tạo kỹ năng cũng như các hội thảo tổ chức bởi AIESEC với tư cách một thành viên.
- Quyền tham gia vào mạng lưới thông tin của AIESEC để tiếp nhận:cơ hội nghề nghiệp,các chương trình đào tạo,tài liệu…
- Duy trì mối liên lạc với các NGO trong suốt quá trình thực tập để có thể hỗ trợ bạn ngay khi cần thiết.
- Chuẩn bị cho bạn kiến thức cần thiết để hòa nhập môi trường mới nhanh chóng và làm một đại sứ văn hóa tốt của Việt Nam.


Trong dịp hè này,chúng tôi hướng các bạn trẻ đến cơ hội thực tập quốc tế ở khu vực châu Á Thái Bình Dương như Ấn Độ,Malaysia,Indonesia… với hy vọng các bạn sẽ đóng góp sức mình vào việc phát triển xã hội và cùng lúc được phát triển kỹ năng ngoại ngữ,kỹ năng mềm và tìm hiểu một nền văn hóa mới.
Trong đợt tuyển hè này chúng tôi sẽ hỗ trợ 25 bạn sinh viên Việt Nam được thực tập nước ngoài mà đáp ứng được các yêu cầu sau đây:
- Tuổi từ 18-30
- Có khả năng giao tiếp,làm việc nhóm bằng tiếng Anh
- Không ngại gian khó
- Yêu thích tìm hiểu văn hóa và có kiến thức về văn hóa


Để biết thêm thông tin về đợt tuyển,vui long truy cập http://www.aiesechochiminh.org hay gửi email về aiesechcm.exchange@aiesec.net để được tư vấn.
Link Facebook: http://www.facebook.com/pages/Global-internship-Program/181191832098?ref=ts Hạn chót đăng kí tham gia đợt tuyển ngày 13/6

Đặc biệt chúng tôi có hội thảo tư vấn chương trình thực tập vào lúc

Tại trung tâm đào tạo trợ lý giám đốc TOPPION 227 Nguyễn Đình Chính Quận Phú Nhuận.Đăng ký tại đây
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

pijoo

Thành viên mới
Tham gia
3/6/2010
Bài viết
0
chương trình này có vẻ hay nhưng cụ thể mình sẽ làm những công việc gì vậy bạn?mình là sinh viên năm cuối sắp ra trường đang định đi du lịch sau khi tốt nghiệp nhưng mình lo ngại về chi phí quá,có tốn kém không vậy bạn?
 

beme389

Thành viên mới
Tham gia
3/6/2010
Bài viết
0
Mình đã từng tham gia phỏng vấn rồi, chương trình này đem lại cơ hội rất hay. Lúc đó anh văn tệ quá nên rớt, hichic. Lần nay tham gia lại hy vọng sẽ lọt, hehe:KSV@10:
 

anly82

Thành viên mới
Tham gia
9/6/2010
Bài viết
0
Ah!!! mình có nghe về AIESEC rùi nè!!! Chị bạn mình mới đi Internship Malaysia về hùi năm ngoái đó!!! Lần đó chị đó đi thấy hấp dẫn quá chừng và là 1 cơ hội rất tốt để hoàn thiện bản thân mình. Lần này phải tranh thủ cơ hội thui!!! Hehe!!!:KSV@04::KSV@04::KSV@04::KSV@04::KSV@04::KSV@04::KSV@04: Àh, mà hạn chót đăng kí là ngày 13 phải ko bạn?! bạn cho mình cái link download luôn đc ko?! :KSV@18::KSV@18::KSV@18::KSV@18::KSV@18::KSV@09::KSV@09::KSV@09::KSV@09:
 

AIESEChcm

Thành viên mới
Tham gia
3/6/2010
Bài viết
0
bạn se~ cung` với các thực tập sinh từ các quốc gia khác đi làm các công việc phát triển cộng đồng như: dạy học, tuyên truyền về HIV AIDS...bên cạnh đó bạn sẽ có dịp tìm hiểu thêm về văn hóa của nước sở tại + văn hóa của các bạn thực tập sinh khác và giới thiệu về Việt Nam với bạn bè. song song với các hoạt động nêu trên thì bạn sẽ được tham dự vào các lớp huấn luyện kỹ năng mềm như: giao tiếp, thuyết trình.....

Chi phí ước tính cho chương trình
- Với một bạn sinh viên đi ra nước ngoài học tập và làm việc trong thời gian 2 tháng,chi phí sinh hoạt rất nặng nề nên AIESEC thương lượng với các tổ chức điều hành dự án hỗ trợ cho các bạn chi phí ăn ở toàn phần hoặc bán phần.Đôi khi bạn có thêm trợ cấp về phí di về phí di chuyển.
- Bạn sẽ tự mua vé máy bay.AIESEC hỗ trợ bạn thông tin các hãng bay giá rẻ nhờ mạng lưới thông tin khắp thế giới. Bạn se chi 1 khoản tiền từ 6-50 USD cho visa tùy quốc gia cho 2 tháng làm việc của mình.
- Phí dịch vụ của AIESEC 150 USD. Với số tiền trên bạn sẽ hỗ trợ AIESEC duy trì hoạt động của mình và tổ chức các dự án cộng đồng trên toàn thành phố.
Ngược lại AIESEC sẽ hỗ trợ các bạn về dự các buổi đào tạo được tổ chức bởi AIESEC và tham gia vào mạng lưới thông tin của AIESEC.


Cách tham gia chương trình:
Bạn hãy tham gia bằng cách download application form và viết CV gửi về địa chỉ aiesechcm.exchange@aiesec.net. Hạn chót là 13-6 này rồi nhe bạn!!!! Hãy đăng kí tham gia và mời cả bạn bè của bạn nữa nhe!!!!!
 
Top