Chương trình Stuguads - Đặt banner và kiếm tiền trực tuyến vô cùng đơn giản.

buzz1

Thành viên mới
Tham gia
28/10/2010
Bài viết
0
STUGUADS LÀ GÌ?


Kiếm tiền online từ Stuguads​Stuguads là một chương trình cộng tác viên quảng cáo của cộng đồng du học Study Guide. Nói một cách đơn giãn, người sử dụng chỉ cần đăng ký tham gia chương trình, để nhận một tài khoản cộng tác viên của Study Guide, sau đó họ sẽ vào giao diện quản lý tài khoản, chọn một banner quảng cáo, copy mã quảng cáo từ Stuguads rồi gắn nó vào website, blog, hoặc Facebook của họ. Nếu có lượt truy cập click vào từ các banner quảng cáo này, chương trình Stuguads sẽ lần theo các Cookies của người truy cập và sau đó nếu người truy cập để lại thông tin ở trang liên hệ, hoặc trong các đường link tư vấn trực tuyến ở các bài viết, bộ phận tiếp nhận thông tin của Stuguads sẽ xác nhận thông tin (tối đa mất 3 ngày). Sau khi thông tin được chứng thực, bên đặt quảng cáo Stuguads sẽ được ghi nhận một khoản thù lao quảng cáo từ Stuguads.

CỘNG TÁC VIÊN CỦA STUGUADS CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN CHO MỔI THÔNG TIN ĐẾN STUGUADS?

Khoản tiền thù lao từ Stuguads cho mỗi thông tin có được là khác nhau tùy vào banner quảng cáo của nhà tài trợ. Cộng tác viên phải chấp nhận Thỏa thuận với người dùng của chương trình Stuguads trước khi nhận được tài khoản quảng cáo từ Stuguads. Một trong các điều khoản là bảo mật thông tin khoản thù lao có được từ Stuguads. Tuy nhiên, Stuguads chính thức tiết lộ là họ sẽ có mức hoa hồng khác nhau tùy theo chất lượng thông tin, và mức tối thiểu là 1.000 vnd cho mổi thông tin.
CỘNG TÁC VIÊN STUGUADS CÓ THỂ THU ĐƯỢC TỐI ĐA BAO NHIÊU TIỀN TỪ CHƯƠNG TRÌNH ?

Không giới hạn, tổng số tiền có được cho mỗi tháng là tùy vào mức độ thông tin mà cộng tác viên mang đến cho Stuguads và cũng tùy vào số thù lao nhận được trên mỗi thông tin đó.
CỘNG TÁC VIÊN CỦA STUGUADS CÓ LỢI GÌ KHI GIỚI THIỆU NGƯỜI KHÁC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?

Một trong những nét đặc biệt của Stuguads là cho phép cộng tác viên giới thiệu thêm các cộng tác viên khác và họ sẽ được thưởng khoản hoa hồng tương đương với 30% số tiền mà cộng tác viên do họ giới thiệu kiếm được.
KHI NÀO CỘNG TÁC VIÊN CỦA STUGUADS MỚI NHẬN ĐƯỢC SỐ TIỀN THÙ LAO ?

Cộng tác viên sẽ nhận được thù lao khi hoàn tất đủ các yếu tố sau:

  • Số dư tài khoản của người dùng vượt qua con số 100.000 VND.
  • Không vi phạm Thỏa thuận với người dùng đến thời điểm nhận tiền.
Đến ngày 6 tây hàng tháng, các tài khoản nào vượt qua số dư 100.000 VND sẽ được trả thù lao Stuguads. Hình thức trả tiền là qua Paypal hoặc qua chuyển khoản.


KHUYẾN MÃI ĐẶT BIỆT


Chương trình khuyến mãi dành cho các cộng tác viên đăng ký tham gia chương trình trong tháng 11 sẽ được tặng ngay 68.000 vnd vào tài khoản Stuguads của họ. Điều này có nghĩa là chỉ cần bạn giới thiệu thêm vài người và có thêm và thông tin, bạn đã có thể rút ngay lần tiền đầu tiên và ngày 6 tháng sau.
 
Top