Chương trình nhà lãnh đạo Unilever tương lai 2012

thi55cnsh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/4/2011
Bài viết
838
Tại Hà Nội, Chương trình Nhà Lãnh Đạo Unilever Tương Lai (Trước đây được biết đến với tên là Quản Trị Viên Tập Sự) mô hình tuyển dụng, đào tạo và phát triển sinh viên mới tốt nghiệp thành những nhà lãnh đạo đã diễn ra trong không khí thân mật với nhiều ý nghĩa.
Chương trình được Unilever tiên phong giới thiệu tại Việt Nam vào năm 1998, là hiện thân của cam kết đào tạo và phát triển tài năng Việt của Unilever Việt Nam. Đây cũng là một phần trong chiến lược phát triển bền vững của công ty.

Vì tính chất quan trọng của chương trình nên các vòng tuyển chọn của ULFP 2012 cũng khá chặt chẽ. Ứng viên sẽ kinh qua tất cả 4 vòng tuyển chọn, bao gồm duyệt hồ sơ, trắc nghiệm trực tuyến, phỏng vấn và đánh giá toàn diện. Tại mỗi vòng, ứng viên sẽ được đánh giá theo các tiêu chí, kỹ năng khác nhau, và sẽ được ban lãnh đạo cấp cao của Unilever trực tiếp tuyển chọn. Riêng với vòng cuối cùng – đánh giá toàn diện, tất cả các ứng viên toàn quốc được mời vào TP. HCM để tham gia tuyển chọn.

Hàng năm Unilever Việt Nam tuyển dụng từ 20 đến 25 Quản trị viên tập sự cho các bộ phận khác nhau như Marketing, Kinh doanh (Bán hàng), Tài chính kế toán, Chuỗi cung ứng, Sản xuất và Nhân sự. Chương trình thu hút hàng ngàn sinh viên tham gia dự tuyển mỗi năm.

Sau khi vượt qua các vòng tuyển chọn gắt gao, các bạn sinh viên sẽ trở thành nhân viên chính thức của Công ty, được đưa vào làm việc và đào tạo tại văn phòng chính của công ty tại Quận 7, TP. HCM, bắt đầu một quá trình làm việc và học hỏi hướng đến mục tiêu trở thành những vị trí quản lý cấp cao của tập đoàn trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin chi tiết về Chương trình có thể tìm thấy tại trang: www.unilever.com.vn/careers
 
Top