1. tranduc1105

  tranduc1105 Thành viên mới

  Chương trình hỗ trợ xe tết miền trung năm 2013

  Một năm nữa lại sắp trôi qua, chỉ khoảng một tháng nữa thôi, người người sẽ chìm ngập trong không khí Tết, các bạn học sinh, sinh viên đi học xa nhà rất háo hức trở lại với quê hương của mình về với gia đình và người thân. Mong ước đó thật giản đơn nhưng vẫn là khó khăn với đa số các bạn sinh viên học tập ở xa quê.
  Với mong muốn hỗ trợ các sinh viên miền trung khó khăn ,chia sẻ niềm vui và sự ấm áp đoàn tụ gia đình, cũng như đem lại không khí ngày xuân cho các bạn. Chương trình “ Xe tết miền trung” sẽ chính thức khởi động lại để phục vụ nhu cầu và hỗ trợ về giá cho các bạn sinh viên trong dịp tết Quý Tỵ 2013.

  Về kinh nghiệm tổ chức, chúng tôi đã thành công với hơn 40 xe vào năm 2011, 65 xe vào năm 2012, phục vụ và đưa đón thành công hơn 2000 bạn sinh viên về quê an toàn, hiệu quả và thiết thực. Năm nay, mặc dù nền kinh tế còn đang trong giai đoạn khó khăn, nhưng chúng tôi vẫn quyết tâm và nỗ lực hết sức mình để chương trình xe sinh viên năm nay đạt hiệu quả cao nhất và mang lại nhiều quyền lợi cho các bạn nhất.

  các bạn đồng hương nghệ an hà tĩnh, sắp tới tết nguyên đán, ai chưa có vé xe về tết, thì liên hệ với mình, mọi thông tin về xe, lộ trình, các bạn có thể xem trên trang chủ xetetmientrung.com,
  P/S: ai ở HV CNBCVT, ĐH Kiến trúc, liên hệ t để đặt vé nhé
  SĐT: 09 77 22 3725 , gặp Đức

  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP