Chương trình bóng rổ trẻ Jr.NBA trở lại Việt Nam vào 26/4/2015

clover.7143

Thành viên mới
Tham gia
23/4/2015
Bài viết
2
Ngày 26/4 tới đây, Jr. NBA - chương trình phát triển tài năng bóng rổ trẻ toàn cầu của Hiệp hội bóng rổ nhà nghề của Mỹ NBA nhằm khuyến khích thanh thiếu niên rèn luyện bóng rổ và lối sống lành mạnh - sẽ trở lại Việt Nam trong năm thứ 2 liên tiếp. Chương trình năm nay bao gồm các hội trại huấn luyện cho huấn luyện viên và vận động viên tại Hà Nội và TP.HCM.

Jr. NBA 2015 được tài trợ bởi Dutch Lady sẽ khởi động vào tháng 4 và kéo dài cho đến tháng 5/2015, đến với hơn 200 trường học và trung tâm cộng đồng trong năm thứ 2 liên tiếp. Người tham gia sẽ được huấn luyện theo những nguyên tắc cơ bản của bóng rổ và học hỏi từ những giá trị cốt lõi của NBA về tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội, thái độ tích cực và sự tôn trọng lẫn nhau.

Jr. NBA sẽ chính thức khởi động tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 26/4 với Hội trại mở rộng dành cho thanh thiếu niên tại Nhà thi đấu đa năng Quận 7, và Hội trại huấn luyện dành cho huấn luận viên vào ngày 27/4. Chương trình sau đó sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội với vòng hai của Hội trại huấn luyện vào ngày 9/5, và Hội trại huấn luyện mở rộng vào ngày 10/5/2015, tại Sân vận động Bách Khoa.

Chương trình năm nay bao gồm thêm các hội trại trường học dành cho vòng Hội trại tuyển chọn diễn ra vào ngày 16 và 17/5, qua đó sẽ có 40 nam và 24 nữ trong độ tuổi 10-14 được chọn thông qua các đánh giá kỹ thuật, để tham gia vào Hội trại Huấn luyện Quốc gia tại TP.HCM từ 29 đến 31/5/2015.

Hội trại huấn luyện Quốc gia với sự tham gia của một huyền thoại hoặc cầu thủ NBA và đại diện chương trình hỗ trợ cộng đồng NBA Cares, sẽ bao gồm 3 ngày tập luyện chuyên sâu và đặc biệt là sẽ lựa chọn ra 10 nam và 4 nữ cho đội hình được đặt tên là Những ngôi sao Jr. NBA tại Việt Nam năm 2015 (Jr. NBA All-Stars). Những vận động viên xuất sắc này sẽ được trải nghiệm một chuyến đi nước ngoài đặc biệt với NBA cùng với những vận động viên các đội tuyển tương tự đến từ các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á vào cuối năm nay.

Jr. NBA Việt Nam là chương trình miễn phí dành cho trẻ từ 5 đến 14 tuổi. Trẻ trong độ tuổi từ 10 đến 14 sẽ đủ điều kiện tham gia Hội trại tuyển chọn và Hội trại huấn luyện Quốc gia. Cùng với Dutch Lady, Spalding và Học viện Thể thao sài Gòn sẽ là đối tác hỗ trợ cho Jr. NBA Vietnam.

Đăng ký tham gia Hội trại huấn luyện cho huấn luyện viên, hội trại huấn luyện mở rộng và hội trại tuyển chọn, người hâm mộ có thể truy cập trang tin của sự kiện để biết thêm chi tiết.
 

clover.7143

Thành viên mới
Tham gia
23/4/2015
Bài viết
2
Các bạn sinh viên yêu thích bóng rổ có thể đăng ký tham gia Hội trại Huấn luận viên nhé :)
 
Top