Chương trình bảo trì hệ thống camera chống trộm miễn phí

oneoffice103

Thành viên mới
Tham gia
13/4/2015
Bài viết
0
Bạn không muốn bỏ một số tiền lớn lắp đặt hệ thống camera chống trộm để rồi qua một thời gian ngắn đã bị chập chờn, hình ảnh ko rõ nét. Vì thế ngay bây giờ bạn hãy thường xuyên bảo trì hệ thống để chúng hoạt động tốt mỗi ngày, giúp bảo vệ tài sản gia đình bạn khỏi những kẻ xấu.

camera-giam-sat-khong-day-hai-phong-3.jpg

Bảo trì hệ thống thường xuyên giúp camera chống trộm hoạt động tốt hơn

- Các mắt camera thường hay bám rất nhiều bụi bẩn, đặc biệt là mắt camera được lắp ở ngoài đường, ở trước cửa nhà của bạn hay ở các nhà xưởng vì vậy cần bỏ ra vài phút đồng hồ để lau chùi bụi bẩn bên ngoài ống kính của camera.
- Kiểm tra đường dây nối thường xuyên. Liên tục kiểm tra các đường dây cung cấp điện vào camera bởi vì nếu nguồn điện của camera không may bị chập chờn hay cháy sẽ làm ảnh hưởng tới tình hình bảo đảm an ninh lúc bấy giờ.
- Thường xuyên update phần mềm cho camera , tránh được các trường hợp xấu như kẻ gian khai thác các lỗ hổng của phần mềm cũ để tiện thể cướp mất quyền kiểm soát hệ thống camera quan sát của bạn.
Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố gì trong quá trình sử dụng hệ thống camera chống trộm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0965.665.328 để nhận sự tư vấn thông tin bảo trì từ công ty.
 
Top