Chương trình 20 phút – Một Cuộc Đời

huypham.zag

Thành viên mới
Tham gia
21/12/2011
Bài viết
3
Chương trình 20 phút – Một Cuộc Đời

Nếu bạn chỉ có 20 phút để nói về cuộc đời này, bạn sẽ nói gì?
Nếu tất cả cuộc đời của bạn được chiếu chậm lại, bạn có thể nói lại những gì từ cuốn phim đó.
Nếu bạn sắp rời xa cuộc đời, và 20 phút cuối cùng, mọi người đang ngồi xung quanh gi.ường của bạn. Bạn sẽ nói gì ?

************************
Chúng tôi tin rằng mỗi cuộc đời của mỗi con người đều là những cuốn sách hay và nếu có thể đọc được những gì tinh tế nhất từ những quyển sách - đời người này, chúng ta có thể học được rất nhiều điều, nhận ra rất nhiều điều và sẽ có thêm cơ hội để thay đổi cuộc sống của chính mình.

Do đó, tổ chức ZAG Village, một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận được thành lập với mong muốn cho mọi người sống hạnh phúc hơn đã chính thức triển khai dự án “20 phút – Một cuộc đời”.

Ở dự án này, mỗi người tham gia đều có dịp chia sẻ cuốn sách – cuộc đời của mình cho mọi người. Và dĩ nhiên, đồng thời chúng ta cũng có dịp lắng nghe những cuốn sách khác, học được những bài học khác để được mở rộng lòng mình hơn, thấy cuộc đời này đáng yêu hơn, đáng sống hơn.

Dự án này bao gồm một chuỗi hơn 10 buổi hội thảo liên tục với 1 chủ đề duy nhất: hãy nói về những gì cuộc đời bạn đã dạy bạn, những gì bạn muốn kể nhất cho mọi người, chỉ trong vòng 20 phút.

Dự án này cũng bao gồm một website có ghi hình đầy đủ các buổi nói chuyện, các bài nói chuyện, các video sáng tạo về đề tài trên.

Tất cả số tiền chúng tôi gom được từ dự án “20 phút – Một cuộc đời sẽ được dùng để xây những cây cầu ở Quảng Bình, nơi mỗi ngày các em nhỏ đang phải bơi qua sông để đến trường.

Chương trình do tổ chức giáo dục phi lợi nhuận Zag Village làm đơn vị tổ chức, công ty PhiHaiStyle làm đơn vị tổ chức sự kiện và truyền thông.

*************************

Hội thảo đầu tiên của dự án “ 20 phút – Một Cuộc Đời” sẽ được tổ chức vào ngày 08/01/2012, như một món quà đầu năm mới mà ZAG Village và các diễn giả nổi tiếng của Việt Nam tặng cho những trái tim biết yêu thương, biết lắng nghe và biết chia sẻ.

Hội thảo: 20 Phút – Một Cuộc đời.
Thời gian: 19h00 ngày 08/01/2012.
Địa điểm: Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Sống TGM – TP. HCM:
Tầng 3, Tòa nhà Mirae Business Centre
268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Danh sách diễn giả tham dự chương trình:
* Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh - Phó Tổng Giám Đốc của Công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - PNJ, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nhiên liệu Sài Gòn (SFC), Phó Chủ Tịch HĐQT Công ty CP Năng Lượng Đại Việt (Vinagas), cố vấn HĐQT công ty Doanh Chủ.
* Anh Trần Đăng Khoa – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty TGM.
* Anh Bùi Trọng Giao – Chủ tịch Hội đồng quản tri công ty Ligico.
* Anh Francis Hùng – CEO của công ty Fresh View.
* Anh Trần Quốc Phúc – CEO của công ty Hội Thảo.
* Anh Lý Trường Chiến – Chủ tịch Hội đồng Quản Trị của Tri Tri Group.
* Anh Nguyễn Đức Huy – Giám đốc kinh doanh công ty HP Việt Nam, Phó chủ tịch HĐQT Công ty CMC SI.
* Anh Nguyễn Phi Hải – CEO của ZAG Village.

Chương trình sẽ có bán vé với giá 100.000 đồng/1 vé. Toàn bộ số tiền vé thu được sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện xây cầu cho trẻ em ở Quảng Bình. Tài chính hội thảo được công khai ngay cuối chương trình.

Do số lượng vé được chia cho các trung tâm nên hiện nay ZAG Village chỉ còn giữ 30 vé. Bạn nào có nhu cầu vé xin liên hệ bạn Hoàng Phương Thảo – CMO của Zag Village thaohoang.zag@gmail.com ( 0905919795).

Thông tin diễn giả:

***
Diễn giả Trần Đăng Khoa (sinh năm 1981) vừa là một diễn giả đầy tài năng vừa là một doanh nhân trẻ thành đạt và là một dịch giả được yêu quý. Những khóa học như Tôi Tài Giỏi, Mô Thức Thành Công, Làm chủ tư duy… được nhiều người yêu thích và tham gia học tập. Những quyển sách do anh dịch như : Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! , Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh, Cảm hứng sống theo 7 thói quen thành đạt… đã giúp được nhiều người thay đổi bản thân mình và luôn nằm trong danh mục sách bán chạy nhất.

Hiện nay, ở tuổi 30, anh đã là Chủ tịch của TGM Corporation – vốn được xem là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo phát triển bản thân (với những khóa học chất lượng cao đã trở thành hiện tượng giáo dục ở Việt Nam) và lĩnh vực xuất bản (với tất cả những đầu sách được phát hành đều nằm trong danh sách bán chạy nhất Việt Nam).

MrTrandangkhoa.jpg


***
Vương Hữu Hùng Francis – trên 15 năm trong vai trò người bán hàng và là lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng, anh có dịp thăm viếng, học tập và làm việc trên 10 quốc gia: từ Việt Nam, Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc…v..v

Trong vai trò diễn giả và chuyên gia huấn luyện, anh có dịp phục vụ các tập đoàn trong và ngoài nước như: Prudential, Gemadept, British Council, Harvey Nash, KMS, Swiss Education Group…

Các vai trò anh đã và đang đảm nhận rất thành công:
- Tổng Giám Đốc Fresh View Training & Consulting
- Cựu Giám Đốc Kinh Doanh Xuất Sắc Nhất Việt Nam - giải thưởng trao bởi tập đoàn Marriott Hoa Kỳ
- Cựu Giám Đốc Khu Vực Sales & Marketing của tập đoàn đa quốc gia Ascott International
- Cựu Giám Đốc Kinh Doanh tập đoàn Resort cao cấp Princess d’Annam của Pháp
- Hai lần được tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới Capitaland (Singapore) ghi nhận đóng góp về ý tưởng sáng tạo Iceberg trong kinh doanh.


395219_2794128862818_1546334730_32700938_894243914_n.jpg***
Bùi Trọng Giao

Hiện anh Bùi Trọng Giao đang là Chủ tịch và CEO của công ty Ligico. Đồng thời anh cũng là Phó Giám đốc Thương hiệu và Marketing của công ty T&G. Anh Giaolà Chuyên gia huấn luyện có kinh nghiệm đa ngành và đã từng trải qua nhiều lĩnh vực hoạt động thú vị: Hội viên Hội Luật gia Việt Nam; Báo cáo viên pháp luật; Trưởng phòng Pháp chế và Luật sư; Điều tra viên Phòng án Khu Trung ương; Chủ 2 vũ trường; Chủ cơ sở sản xuất gạch bông Đà Nẵng; Trưởng phòng cung ứng nhân sự tàu Star Cruise; Trưởng Ban kinh doanh công ty BHNT Prudential; Giám đốc huấn luyện Tập đoàn Enchoice Hoa Kỳ; Giám đốc kinh doanh công ty VASC VNPT;

Ông nói: “Tôi có một khát khao, khát khao cháy bỏng đó là nói cho bất cứ ai mà tôi được gặp hiểu rằng: Bạn có thể thay đổi được cuộc đời của bạn”. Cũng xuất phát từ khát khao đó mà gần 20 năm nay anh say sưa với ngành huấn luyện. Hàng chục ngàn người đã được tham dự các chương trình huấn luyện của ông. Rất nhiều doanh nghiệp (Enchoices Hoa Kỳ; Mercedes Benz; Happy Cook; Prudential; Tôn Hoa Sen; Posco - Hàn Quốc; ACB Bank, DKSH Thụy Sĩ, Behn Meyer Đức, PNJ...) đã phối hợp với các chương trình đào tạo của ông để phát triển nguồn nhân lực. Ông là tác giả của Hệ thống các chương trình huấn luyện CML – Change My Life với hơn 67 chương trình khác nhau tập trung vào các lĩnh vực động viên tinh thần, đào tạo kỹ năng và sự kiện huấn luyện tổng hợp.

111118_Giao.jpg


***
Anh Lý Trường Chiến

Anh Lý Trường Chiến là chuyên gia cao cấp về Tư vấn tái cấu trúc - Quản trị chiến lược và phát triển nguồn nhân lực. Ông được những người yêu quý gọi là ông già Noel, Hồng Thất Công hay Châu Bá Thông vì tính giản dị, vui vẻ và rất yêu trẻ. Ông đã đạt 16 giải thưởng Khoa học Kỹ thuật TP.HCM và Quốc gia; 1 giải thưởng Khoa học Thanh niên; 1 huy chương sáng tạo; 1 huy chương vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em; 1 huy chương vì sự tiến bộ phụ nữ; 1 huy chương vì sự nghiệp khuyến học... cùng một số thành tích, giải thưởng quốc tế, là điển hình Marketing - Sale & phát triển đội ngũ...

Hiện nay anh đang giữ Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trí Tri Corporation, Thành viên Ủy ban tư vấn quốc tế về quản trị, tham gia giảng dạy tại Trường Doanh nhân Pace (TP.HCM) và Viện đào tạo châu Á của Thái Lan (Hà Nội), Phó chủ tịch hội Marketing Việt nam.

Một số sản phẩm ông đã tư vấn cho khách hàng: Chiến lược marketing và tổ chức thực hiện hệ thống phân phối DSS tại Việt Nam cho ngành hàng FMCG (hàng tiêu dùng nhanh) như Unilever, Giấy Sài Gòn… và trong ngành dịch vụ với New Zealand Health Foods, Best Carings.
Mô hình PM (Tiếp thị chuyên nghiệp) cho Unilever và mô hình hoạt động cộng đồng với WHO cho các nước đang phát triển: P/S bảo vệ nụ cười Việt Nam, Omo áo trắng ngời sáng tương lai…

2011315125649125.jpg


***
Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh
Năm 2007, từ Saigon Petro, anh Quỳnh về làm việc tại công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ - kinh doanh trong lĩnh vực nữ trang và vàng miếng. Dưới sự góp phần điều hành củaanh , đến nay PNJ trở thành Thương hiệu Quốc Gia năm 2011, Top 500 Nhà bán lẻ hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương với hơn 2.100 nhân viên và hàng năm công ty PNJ đã dành ngân sách lên đến trên 5 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện, xã hội. Anh còn là cố vấn cao cấp HĐQT tại Công ty Doanh Chủ, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nhiên liệu Sài Gòn (SFC), Phó Chủ Tịch HĐQT Công ty CP Năng Lượng Đại Việt (Vinagas) và tham gia HĐQT của một số công ty khác.


Anh từng được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho thành tích nghiên cứu khoa học và nhiều bằng khen trong hoạt động Đoàn Hội. Ông đã hoàn thành xuất sắc chương trình tiến sĩ Quản Trị Kinh Doanh (DBA). Anh nguyên là Chủ tịch JCI tại Việt Nam năm 2006 - 2008 (Junior Chamber International - JCI là Hiệp Hội Các Nhà Lãnh Đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế giới) và hiện là Phó Chủ Tich Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM (YBA), Chủ tịch BNI Leader Chapter.

Hoc%20tinh%20chuyen%20nghiep.jpg


***
 
Top