Chúng tôi là laed phượt

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi trungan69, 28/5/2015. — 455 Lượt xem

 1. trungan69

  trungan69 Thành viên mới

  Chúng tôi là laed phượt

  [​IMG]
  Chúng tôi chuyên cung cấp đồ phượt , những tour phượt , tour fansipan ...

  Một tập thể những con người trẻ trung và năng động, chúng tôi có cùng một tình yêu và khát vọng được cống hiến cho những điều tốt đẹp. Chúng tôi cùng nhau lao động và sáng tạo để vun đắp cho tổ chức mà chúng tôi tin tưởng, nơi chúng tôi tìm thấy sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

  Lĩnh vực kinh doanh mà chúng tôi theo đuổi là cung cấp các sản phẩm đồ du lịch và dã ngoại để phục vụ cho nhu cầu mua sắm của những người yêu thích “dịch chuyển” và “ khám phá”. Đây cũng chính là cách mà chúng tôi lựa chọn để hiện thực hóa ước mơ của cả tập thể, góp thêm một tiếng nói, một ý tưởng để tạo ra những thay đổi tích cực hơn trong thói quen tiêu dùng và thổi một làn gió mới vào đời sống du lịch Việt Nam.

  Chúng tôi cũng nhận thức một cách sâu sắc về giá trị của sự thành công luôn song hành với trách nhiệm xã hội và môi trường. Do vậy, chúng tôi cùng chung tay xây lên ngôi nhà mang tên “Lead Phượt”, và nỗ lực hết mình để biến ngôi nhà đó thành một địa chỉ tin cậy, nơi khởi xướng cho tất cả các hoạt động nhân văn một cách hiệu quả. Lead phượt đại diện cho tiếng nói của Lead Phượt đối với cộng đồng và xã hội.

  Đối với khách hàng, chúng tôi luôn tâm nguyện và nỗ lực hết sức để mang đến nhiều hơn những điều mới mẻ và thực sự ý nghĩa trong không gian cuộc sống, theo cách chúng tôi sẽ tạo nên những điều khác biệt riêng có. Diễn đàn chính là nét nổi bật cho sự khác biệt đó. Tại đây bạn sẽ hòa mình vào một không gian khác, một không gian của sự sẻ chia và kết nối. Nơi bạn không còn những ngại ngần, không còn những ưu phiền, bạn được chia sẻ và hạnh phúc, tận hưởng những cơ hội được trải nghiệm và làm mới mình trong tình bằng hữu.

  SỨ MỆNH

  “Nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần và văn hóa du lịch của người Việt Nam thông qua việc cung cấp các trang thiết bị, đồ dùng và dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, hoàn thiện nhất.”

  TẦM NHÌN

  “Thương hiệu số 1 trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu du lịch của người Việt Nam”

  NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI


  > Chúng tôi tin tưởng rằng đạo đức kinh doanh và uy tín của của chúng tôi là điều quan trọng nhất quyết định sự thành công của chúng tôi.

  > Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là đa dạng, toàn diện, chất lượng và đổi mới nhất.

  > Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi không chỉ bán sản phẩm cho khách hàng mà bán cả trải nghiệm hài lòng với sản phẩm đó

  > Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi phải có trách nhiệm củng cố các mối quan hệ tốt nhất với đồng nghiệp, khách hàng, nhà cung cấp và cộng đồng.

  > Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và thỏa mãn. Một cơ hội để học hỏi và phát triển.

  > Chúng tôi tin tưởng rằng sự thành công của chúng tôi không thể tách rời trách nhiệm đối với xã hội và môi trường.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP