Chúng ta cùng tư vấn bình nóng lạnh tốt loại nào và có đắt?

mrbuiz

Thành viên mới
Tham gia
20/6/2015
Bài viết
2
Quý khách đang có nhu cầu mua một chiếc máy nước nóng nhưng không biết bình nóng lạnh loại nào tốt cho gia đình, bình nóng lạnh của Ferroli vừa tốt, tiết kiệm điện mà lại an toàn cho người sử dụng. Ferroli xin hân hạnh giới thiệu những dòng sản phẩm máy nước nóng tốt nhất với chất lượng cao giá thành tốt nhất và độ an toàn tốt nhất.
Lựa chọn bình nóng lạnh tốt cho gia đình theo nguyên liệu sử dụng
Sử dụng nguyên liệu gas
• Ưu điểm: không phụ thuộc vào điện, tiết kiệm nếu giá gas rẻ nhất là giai đoạn như hiện nay.
• Nhược điểm: cấu tạo phức tạp hơn bình nóng lạnh sử dụng điện nên có sự cố sửa chữa khó khăn. Bên cạnh đó khi hỏng hóc có khả năng gây ngộ độc khí ga, có khả năng xảy ra cháy nổ, không tiết kiệm khi giá gas leo thang có nguy cơ gây mất an toàn khá cao.
Loại sản phẩm sử dụng điện
• Ưu điểm: cấu tạo bình nóng lạnh đơn giản, giá thành lại rẻ, lắp đặt và bảo dưỡng khá dễ dàng. Khả năng rò điện cực kỳ thấp với công nghệ chống giật của thương hiệu lớn như Ferroli.
• Nhược điểm: gây tốn điện nếu không sử dụng đúng cách, lắp đặt không đúng còn dễ gây mất an toàn và tiêu hao điện năng lớn.
Bình năng lượng mặt trời
- Ưu điểm: tiết kiệm về mặt vận hành do tận dụng tài nguyên thiên nhiên không tốn điện tốn gas.
- Nhược điểm: phụ thuộc quá nhiều vào thời tiết nhất là yếu tố mặt trời, kích thước lớn hơn những loại bình thông thường khá nhiều nên khó di chuyển khi cần thiết. Lắp đặt khó hơn, sửa chữa và bảo dưỡng khó khăn và cần tới dịch vụ bảo hành của bên cung cấp .

Bình nóng lạnh tên tuổi uy tín
Nhiều khách hàng vì ham rẻ mà mua sản phẩm nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, đồ cũ, không bảo hành. Ferroli khuyên quý khách hãy chọn một nhãn hiệu uy tín để được đảm bảo về cả chất lượng cũng như thuận lợi cho việc bảo dưỡng, sửa chữa. Quý khách tiết kiệm được ít tiền khi mua sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm thấp, không an toàn, dịch vụ sửa chữa bảo hành không ra gì thì mỗi khi sử dụng lại phải lo lắng an toàn cho người thân.
Trên thị trường Ferroli cung cấp các sản phẩm bình nóng lạnh uy tín, quý khách có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất trong “thế giới” sản phẩm bình nóng lạnh đa dạng của Ferroli. Quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho bản thân và tuổi thọ cho bình.
Kiểm tra bình nóng lạnh chính hãng một cách đơn giản
Bình nóng lạnh của Ferroli được sản xuất theo công nghệ châu Âu luôn phải tuân thủ các điều kiện về việc bảo vệ môi trường nghiêm ngặt qua nhiều khâu kiểm dịch chất lượng.
Nên kiểm tra kỹ càng bình nóng lạnh quý khách mua về tên hãng có phải Ferroli hay là tên khác. Trên thị trường hiện tại xuất hiện hàng giả hàng nhái kém chất lượng mang tên “Ferrol” (khuyết chữ “I” so với hàng thật, đây là hành vi lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng gây nhầm lẫn nghiêm trọng).
Tem của bình nóng lạnh
Sản phẩm chính gốc bao gồm đầy đủ các thông tin về: thương hiệu sản phẩm, công suất định mức, nguồn điện, áp suất làm việc. Kiểm tra con tem trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị trầy xước.
 
Top