Chung kết Startup Zone 2016: "Bản lĩnh nhà khởi nghiệp" - Điểm bắt đầu mới của một hành trình đã kết

Eventeam

Ban sự kiện KSV
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/10/2015
Bài viết
64
Đêm ngày 19/11/2016 tại hội trường A116 Đại học Kinh tế TP.HCM, CLB Nhân sự - Khởi nghiệp đã tổ chức thành công đêm Gala chung kết STARTUP ZONE 2016 sau hơn 2 tháng phát động.


Dự án cho thuê phòng trọ "Rent a room" đã xuất sắc chinh phục các vị giám khảo, cùng hàng nghìn bạn sinh viên dự khán phía dưới để đoạt lấy ngôi vị quán quân STARTUP ZONE 2016Đêm chung kết “Bản lĩnh nhà khởi nghiệp” - nơi để 4 thí sính tài năng tỏa sáng, thể hiện bản lĩnh của chính mình với 4 dự án xuất sắc :
1. Bạn Tưởng Thị Ngọc Trinh với dự án SOSUB
2. Bạn Lê Tiến Đạt với dự án Rent A Room
3. Bạn Lê Vương Đình với dự án Cây xanh ABF.
4. Bạn Hà Văn Trường với dự án Paifo.vn.


Cuộc thi năm nay mang trong mình một sức hấp dẫn lớn, một tinh thần khởi nghiệp của giới trẻ, của sinh viên trên địa bàn TP.HCM hoà cùng tinh thần khởi nghiệp trên toàn quốc. Đêm Gala chung kết thu hút hơn 1000 bạn sinh viên từ các trường ĐH trên khắp thành phố, cùng hơn 50 các doanh nhân, các nhà tài trợ, và báo đài truyền thông cùng đến tham dự.


Đặc biệt, nhãn hàng Bánh gạo Tê Tê - Công ty Cổ phần Thực phẩm Gia đình Anco, Trung tâm ngoại ngữ và du học ULI, Nhà xuất bản Trẻ đặt booth để tặng bánh gạo, sách, khóa học anh văn,… cho các bạn SV đến tham dự. Bên cạnh đó, 19 dự án xuất sắc ở vòng 2 được triển lãm bên ngoài sảnh.

Trải qua đêm Gala chung kết, các bạn sinh viên như được tiếp thêm "lửa", ai ai đều hăng say bùng cháy, muốn thiêu đốt hết tất cả mọi khó khăn trên con đường khởi nghiệp sau này bằng khả năng của mình.

Ngay từ khi bước chân vào chặng 1: "Tôi là nhà khởi nghiệp", với sự chuẩn bị vô cũng kỹ lưỡng, tác phong chuyên nghiệp, tự tin thể hiện cùng với sự đam mê của mình, các thí sinh đã khiến cho các bạn sinh viên và giám khảo phía dưới hội trường cảm nhận được nhiệt huyết khởi nghiệp của họ.

Ở Chặng 2: “Đón đầu ý tưởng" , các bạn thí sinh trình bày và phản biện cùng ban giám khảo về dự án của mình.

Trong chặng 3: “Chinh phục thử thách", 4 thí sinh đã tham gia một cuộc bàn luận về vấn đề kinh doanh với sự dẫn dắt của 1 chuyên gia. Với khả năng tư duy logic và kiến thức có được qua các buổi training ở các vòng thi trước, các bạn thí sinh đã thể hiện được bản lĩnh của chính mình.

Ở chặng 4: “Sàn đấu phút 89”, các bạn nói lên khát vọng khởi nghiệp của chính bản thân mình, thể hiện nhiệt huyết, sức trẻ của thế hệ Doanh nhân tương lai của đất nước.


Kết thúc đêm Gala chung kết, bạn Lê Tiến Đạt với dự án "Rent a Room" đã giành chiến thắng chung cuộc với 20 triệu đồng hiện kim, bạn Tưởng Thị Ngọc Trinh với dự án SOSUB đã đạt được giải nhì với 5 triệu đồng hiện kim. Bạn Lê Vương Đình và bạn Hà Văn Trường cùng đoạt giải ba với 3 triệu đồng hiện kim.

Ngoài các giải thưởng hiện kim, các bạn thí sinh còn nhận được nhiều suất học bổng, phần quà có giá trị khác đến từ YUP Education; Nhà xuất bản trẻ; Artfolio Coworking Space; Trung tâm đào tạo Vietsourcing; Trung tâm đào tạo DGM Việt Nam; Công ty Cổ phần Đào tạo EnP; Trung tâm Ngoại Ngữ và Du học ULI.
----------------------------------------------------------------------------------------
Đồng hành cùng STARTUP ZONE 2016 là CLB Doanh nhân 2030, nơi quy tụ nhiều doanh nhân đến từ các doanh nghiệp lớn giàu kinh nghiệm đồng thời cũng đã dành một sự quan tâm nhất định đến nhu cầu và đam mê khởi nghiệp của thế hệ trẻ.

Liên Hệ:
Huỳnh Xuân Phước
CLB Nhân Sự - Khởi Nghiệp Đại học Kinh Tế TPHCM
01693502004_xuanphuoc.hrc@gmail.com
 
Top