1. Eventeam

  Eventeam Ban sự kiện KSV Thành viên thân thiết

  Chung kết GLogistics 2016 - Cột mốc đánh dấu một chặng đường dài

  Hẳn 07/10/2016 là một ngày đáng nhớ đối với IBC cũng như các bạn sinh viên tham gia đêm chung kết chương trình GLogistics 2016. Ngay từ 17h30, dù cho trời có mưa nhưng hàng trăm bạn sinh viên vẫn có mặt đông đủ trước hội trường B322 để đợi tham gia chung kết GLogistics 2016. Đúng 18h00, sức nóng của chương trình đã lan tỏa cả bên ngoài lẫn bên trong hội trường. Số bạn sinh viên đến tham dự đã phần nào đánh dấu bước đầu thành công của chương trình.
  Vòng chung kết GLogistics 2016 bắt đầu diễn ra lúc 18h30. Ban tổ chức GLogistics 2016 cảm thấy rất vinh dự vì chương trình có sự hiện diện của các khách mời, diễn giả và nhà tài trợ. Xin cảm ơn mọi người đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự chương trình. Ngoài ra chương trình còn có sự hiện diện của bốn bạn thí sinh:

  [​IMG]
  · Phùng Hiểu San đến từ trường ĐH Giao thông Vận tải TP HCM

  · Bùi Thị Kim Nhung đến từ trường ĐH Tài chính- Marketing

  · Huỳnh Ngọc Minh Trang đến từ trường ĐH Kinh tế TP HCM

  · Phạm Việt Hà đến từ trường ĐH Ngoại Thương cơ sở 2

  Bắt đầu phần thi của các bạn thí sinh là vòng khởi động gồm 15 câu hỏi, bạn Việt Hà đã xuất sắc dành vị trí đứng đầu với số điểm 95 điểm, về nhì là bạn San với 65 điểm, bạn Trang 55 điểm, bạn Nhung 35 điểm.

  Có thể nói phần gay cấn nhất của chương trình là vòng hai, để dành được tấm vé vào vòng thi cuối cùng, các bạn thí sinh phải đặt cược số câu hỏi mình có thể trả lời đúng. Cả bốn bạn đều hoàn thành rất tốt phần thi của mình. Kết thúc vòng 2, bạn Việt Hà giành được 135 điểm, Hiểu San 125 điểm. Với số điểm này đã giúp hai bạn tiến gần hơn với ngôi vị quán quân.

  Vòng 3 là phần thi được đánh giá khó với thí sinh tham gia năm nay. Phần này các bạn phải phân tích, nêu ra cách giải quyết những tình huống mà chương trình đã đề ra dựa trên kiến thức mà bạn được học qua sách vở, qua các buổi tham quan kiến tập ở DAMCO.

  Trong lúc chờ ban giám khảo chấm điểm và đưa ra kết quả về vị trí quán quân năm nay, các bạn sinh viên được gặp gỡ một vị khách rất đặc biệt, đó chính là Only C. Khi giai điệu bài hát cất lên, các bạn sinh viên rời khỏi vị trí của mình, nhảy theo điệu, tiếng hò hét, vỗ tay làm cho hội trường B322 trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

  Kết thúc tiết mục văn nghệ giao lưu với khán giả, phần được mong chờ nhất là ngôi vị quán quân năm nay sẽ thuộc về ai?

  Xin chúc mừng bạn Phạm Việt Hà đã vượt qua hơn 3000 bạn thí sinh trở thành quán quân GLogistics 2016.

  Đêm chung kết chương trình kết thúc lúc 20h35, đánh dấu sự kết thúc một chặng đường dài của Ban tổ chức và các bạn thí sinh. IBC xin cảm ơn các bạn đã quan tâm, đồng hành với chương trình của CLB.
   


  Hải Anh thích điều này.


Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP