Chung kết cuộc thi “Tôi – Luật sư tương lai 2017”

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.429
Tôi- Luật sư tương lai” là cuộc thi học thuật được tổ chức thường niên bởi Đoàn khoa Luật kinh tế - Trường Đại học Kinh tế - Luật và câu lạc bộ trực thuộc LRAC với sự đồng hành hỗ trợ từ các giảng viên trong khoa Luật kinh tế cũng như các đơn vị tài trợ : LNT&Partners, VPLawyers, Apolat Legal.

dscf5006.jpg

Trải qua quá trình phát triển không ngừng, từ điểm xuất phát đầu tiên, hình ảnh cuộc thi “Tôi- Luật sư tương lai” đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên chuyên ngành luật đến từ các trường đào tạo Luật trong thành phố. Tiếp nối những mùa thi trước, Tôi – Luật sư tương lai 2017 lại tiếp tục được chứng kiến những phần thể hiện đầy xuất sắc của các thí sinh cả về kiến thức lẫn kĩ năng mặc dù có thể các bạn thí sinh chưa từng tham gia một lớp đào tạo chuyên môn nào.

dscf5056-copy.jpg


dscf5076.jpg


dscf5128.jpg


dscf5143.jpg

Cuộc thi năm nay đã để lại những dư âm tốt đẹp trong lòng BTC, các đơn vị tài trợ và đặc biệt là các thí sinh tham gia cuộc thi. Hy vọng rằng “Tôi – Luật sư tương lai” sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên nói chung và sinh viên Luật nói riêng trên chặng đường trở thành một vị Luật sư tài năng.
 
Top