Chung kết cuộc thi ECHOES 2017

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.429
Chặng đường mang tên ECHOES đã khép lại nhưng những dư âm, tiếng vọng vẫn còn mãi.

ECHOES là cuộc thi nói tiếng Anh thường niên do câu lạc bộ Voice of Hanu tổ chức. Sau gần 2 tháng phát động, cuộc thi thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên đam mê tiếng Anh, và đã nhận được những bài dự thi cực kì chất lượng.

Trải qua các vòng thi loại kịch tính và đầy thử thách, 18h30 ngày 16/10/2017, tại hội trường lớn Đại học Hà Nội, 6 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ những gương mặt ưu tú tới từ các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội đã mang đến một đêm chung kết kịch tính và hấp dẫn của Cuộc thi "ECHOES 2017”.

Đến tham dự đêm chung kết, BTC rất hân hạnh được đón tiếp sự có mặt của các thầy cô đến từ khoa Anh Đại học học Hà Nội cũng như đại diện từ các nhà tài trợ, nhà bảo trợ. Bên cạnh đó, một phần rất lớn làm nên thành công của đêm thi là sự tham dự của các bạn khán giả - những người đã đồng hành cùng cuộc thi trong suốt thời gian tổ chức.

echoes-2017-01.jpg

Đông đảo khán giả đến tham dự và cổ vũ cho các thí sinh, đặc biệt là sự xuất hiện của những khán giả nhí đến giao lưu và học hỏi


Trong đêm chung kết, 6 thí sinh phải trải qua 3 phần thi: presentation, role-play, debate.

● Ở phần thi presentation các thí sinh được chia thành ba cặp. Đây là cơ hội để những bạn trẻ tài năng bộc lộ sự tự tin cùng bản lĩnh sân khấu khi thuyết trình về một vấn đề vấn đề nóng bỏng trong xã hội “gender”. 4 thí sinh: Phạm Bích Loan (Đại học Hà Nội), Nguyễn Thùy Dương (Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội), Phạm Lê Linh Trang (Học viện Báo chí và Tuyên truyền), Vũ Hương Thảo (Đại học Kinh tế quốc dân) đã có phần thể hiện vượt trội hơn và giành được tấm vé bước vào phần thi thứ 2. Lê Duy Anh (Đại học Hà Nội), và Đỗ Phương Uyên (THPT Amsterdam Hà Nội) tuy dừng bước nhưng phần thể hiện của hai bạn thực sự đã gây nhiều ấn tượng cho ban giám khảo và khán giả.

echoes-2017-02.jpg

Ban giám khảo ECHOES 2017 đang chăm chú theo dõi phần thi của các thí sinh

echoes-2017-03.jpg

Thí sinh Phạm Bích Loan và Đỗ Phương Uyên trong phần thuyết trình cặp đôi đối thoại trực tiếp với giám khảo và các bạn thí sinh ECHOES từ các vòng trước

● Phần thi thứ hai với tên gọi role-play, các thí sinh được thể hiện khả năng ứng xử nhanh trí, và khéo léo trước những tình huống thú vị được ban tổ chức đưa ra. Với sự tham gia của các thầy cô đến từ Đại học Hà Nội, các thí sinh đã có cơ hội thể hiện ý kiến cá nhân trước nhiều tình huống thú vị. Kết thúc phần thi 2, Linh Trang, Hương Thảo đã phải chia tay cuộc thi trong sự tiếc nuối của khán giả. Bích Loan và Thùy Dương là 2 cái tên xuất sắc bước vào phần thi cuối cùng.

echoes-2017-04.jpg

Phần thi role-play với sự tham gia của các thầy cô tạo tình huống “làm khó” thí sinh nhận được sự ủng hộ và yêu thích từ khán giả

● Debate là phần thi cuối quyết định người chiến thắng của ECHOES. Ở phần thi này, Bích Loan và Thùy Dương đã có một màn tranh biện nảy lửa về một vấn đề gây nhiều tranh cãi hiện nay: có nên hủy bỏ chính sách cộng điểm ưu tiên. Những lập luận thông minh, sắc bén đã khiến ban giám khảo bị thuyết phục và gặp khó khăn trong việc tìm ra người chiến thắng. Cuối cùng, với số điểm cao nhất, thí sinh Phạm Bích Loan đến từ Đại học Hà Nội đã xuất sắc trở thành quán quân ECHOES 2017.

echoes-2017-05.jpg

Phần thi debate của hai thí sinh tài năng Phạm Bích Loan và Nguyễn Thùy Dương nhằm tìm ra quán quân của ECHOES 2017​

echoes-2017-06.jpg

Phạm Bích Loan – thí sinh đến từ Đại học Hà Nội trở thành quán quân ECHOES 2017

echoes-2017-07.jpg

Các thí sinh ECHOES năm nay cực kì thân thiết với nhau

ECHOES 2017 đã khép lại thành công tốt đẹp.BTC xin trân thành cảm ơn Trường ĐH Hà Nội, Đoàn trường, các thầy cô giáo, nhà tài trợ, nhà bảo trợ truyền thông cũng như các CLB trong và ngoài trường đã truyền thông tích cực cho cuộc thi, cảm ơn các bạn thí sinh và khán giả đã theo dõi và ủng hộ chương trình. Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong cuộc thi ECHOES 2019.

echoes-2017-08.jpg

Ban tổ chức cuộc thi chụp ảnh kỉ niệm
 
Top