Chung kết Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp 2016

thaoduong123

Thành viên mới
Tham gia
8/4/2016
Bài viết
5
Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp 2016 – đấu trường thật sự của những chuyên gia Kế toán – Kiểm toán – Tài chính tương lai. Cuộc thi được tài trợ từ những công ty, tập đoàn, tổ chức hàng đầu Viêt Nam: ACCA, PwC, Thời trang Phan Nguyễn, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam, Công ty TNHH TM – DV Tân Hiệp Phát, Công ty Tư Vấn Du học Sunrise Việt Nam, Công ty CP Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp FAST, sổ Blue Angel, nhãn hàng Greelux... Thu hút hơn 10.000 sinh viên cả nước tham gia, quỹ học bổng ACCA dến từ đơn vị tổ chức – Trung tâm đào tạo Vietsourcing lên tới 17 tỷ đồng. Trải qua 3 vòng thi căng thẳng 6 cái tên xuất sắc nhất 2 miền Nam – Bắc được chọn đi đến vòng Chung kết. Năm nay, ai sẽ là Quán quân? Cái tên nào sẽ vượt qua hơn 10.000 cái tên khác để được vinh danh trên ngọn núi – Đỉnh cao Nghề nghiệp?

Các đối thủ “đáng gờm”, những câu hỏi hóc búa, đây sẽ là trận đấu cam go và thách thức nhất cho mỗi thí sinh. Các thí sinh phải thể hiện được tài năng của mình qua những phần thi để chinh phục Ban giám khảo chuyên môn giàu kinh nghiệm và vô cùng khó tính.

Bạn đã sẵn sàng xướng tên Nhà vô địch năm nay cùng chúng tôi? Bạn đã chuẩn bị “bùng cháy” cùng các thí sinh tại trận Chung kết?

Bạn có muốn lắng nghe những chia sẻ từ những chuyên gia hàng đầu của những tổ chức hàng đầu như: ACCA, PwC,…

Bạn cũng đã sẵn sàng để nhận những phần quà từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ? Và bạn có tin mình là cổ động viên may mắn nhất mùa giải năm nay để nhận 1 học bổng trị giá 10.000.000 VNĐ của Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam.

Đúng 8h30 – Chủ nhật – ngày 15 tháng 5 năm 2016, tại tầng 2 – Tòa nhà Kinh Đô – số 292 Tây Sơn – Hà Nội, sẽ là thời khắc chúng ta tìm ra ai là Quán quân Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp 2016.

Hãy đến tận hưởng và hòa mình và không khí cuồng nhiệt cùng chúng tôi trong trận chiến không có người thua cuộc nhưng CHỈ DUY NHẤT 1 NGƯỜI CHIẾN THẮNG.
ck.png

4 bí kíp để trở thành Quán quân Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp 2016

Đầy thuyết phục với phần thuyết trình cá nhân.

Bản lĩnh khi đối mặt cùng các nhà tuyển dụng.

Xuất sắc trong thử thách nhóm.

Hùng hậu với đội cổ động viên đông đảo.

3 bí kíp để áp đảo mọi đối thủ

Thật xuất sắc.

Thật tự tin.

Thật đông cổ động viên.
-------
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Điện thoại: Ms. Hoa – 098 2277 310
 
Top