Chúng em bán … dầu ăn - Mật Mã Ngôn Từ 2016

Trong chuyên mục 'Sự kiện KSV' đăng bởi Eventeam, 11/5/2016. — 2.139 Lượt xem

 1. Eventeam

  Eventeam Ban sự kiện KSV Thành viên thân thiết

  Chúng em bán … dầu ăn - Mật Mã Ngôn Từ 2016

  Đề thi độc lạ, không ngừng khiến thí sinh choáng váng và “điên cuồng” ứng biến chính là tiêu chí hàng đầu mà Mật Mã Ngôn Từ 2016 theo đuổi. Trong suốt vòng 2 Hải Lưu của cuộc thi nói tiếng Việt này, các bạn thí sinh đã “giải cờ”, phá vây hết ma trận câu đố của người ra đề.

  Chặng 1: Cuộc đấu ngoài trời – Chúng em bán … dầu ăn!

  Khởi đầu buổi sáng ngày chủ nhật 8/5, các thí sinh tham gia vòng 2 Mật mã ngôn từ được tham gia những hoạt động ngoài trời đầy lý thú ở 3 trạm khác nhau.

  Ở trạm đầu tiên, Top 20 phải đối mặt với thử thách khá độc là … bán năm chai dầu ăn trong vòng 20 phút. Không cần biết bạn làm cách nào, dùng lý do hay ngôn ngữ gì, phải đạt đủ chỉ tiêu mới nhận được điểm thi.

  [​IMG]

  Tui chỉ bán dầu ăn kiếm điểm thi thôi mà!

  [​IMG]

  Anh nhân viên an ninh nói không, chị hàng rong từ chối, không được nản chí, chúng ta đến chào bán các em hướng đạo sinh!

  [​IMG]

  Nhưng cũng có đội nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ chỉ trong năm, mười phút đầu tiên

  Thử thách tiếp theo của các bạn thí sinh là trạm thứ 2 tại đường Lê Quý Đôn: Làm thơ lục bát.

  [​IMG]

  Thơ thẩn thì dễ, thơ thật thì khó, tuy nhiên các thí sinh đều hoàn thành lượt thi một cách nhanh chóng.

  Ở trạm cuối cùng, các chiến sĩ của MOW được thử thách vốn từ vựng của mình bằng cách giải nghĩa từ Hán Việt được đưa ra từ phía ban tổ chức.

  [​IMG]

  Thử thách hóc búa đến mức còn có thí sinh hẹn sẽ “báo thù” ban tổ chức về ngay tại vòng GALA của MOW nếu có cơ hội bước tiếp.

  Kết thúc phần thi ngoài trời, vẫn còn rất nhiều thử thách khó nhằn tại chặng 2 – vòng 2: Đồng đội thành đối thủ.

  Chặng 2: Đối thủ chính là người đồng hành

  Đến với phần thi này, các thí sinh sẽ phải đối lại 3 câu đối mà chương trình đưa ra với thời gian suy nghĩ là 1 phút 30 giây. Tiếp theo đó là phần thi phản biện, hai bạn sẽ cùng đưa ra ý kiến của mình về một chủ đề mà các bạn đã được gợi ý từ trước, một người sẽ đồng ý và người còn lại sẽ phản bác quan điểm trên.

  [​IMG]

  Kể từ chặng 2, đồng đội bắt buộc trở thành đối thủ, ganh đua với nhau

  [​IMG]

  Văn Đức và Đăng Khoa, chỉ trong những giây đầu đã lấy “Chim trời cá nước” làm câu đối lại “Cá lồng chim chậu”

  [​IMG]

  Khác với các cặp thí sinh nam, cặp đôi nữ Tú Trân và Thùy Trinh khiến cho cả phòng thi xóa đi mọi căng thẳng với những câu trả lời hài hước, nữ tính và đậm chất “ngôn tình”.

  [​IMG]

  Phần gay gắt và đầy kịch tính nhất chính là phản biện tay đôi với những vấn đề “Hôn nhân đồng giới”, “Vật chất trong tình yêu” hay “Bán hàng rong, nên hay không?”, “Cho phép dùng súng ở Việt Nam?” … đều là những chủ đề quen thuộc mà không bao giờ hết nóng.

  [​IMG]

  Ban Giám Khảo cũng không ít lần tinh quái, bắt thí sinh đổi vai trò, thay đổi góc nhìn trong vài phút ngắn ngủi, khiến các bạn phải bộc lộ hết khả năng ứng biến của mình.

  Hải Lưu – vòng 2 của cuộc thi Mật Mã Ngôn Từ 2016 đã khép lại với sự xuất sắc của 20 cá tính. Còn kết quả? Hãy cùng FTU Zone chờ đợi Top 10 bùng nổ của ngôn từ ở cuộc đấu lớn – Đêm GALA Chung kết Mật Mã Ngôn Từ 2016 vào ngày 21/5.
   
 2. Xem Hàng

  Xem Hàng Thành viên mới

  Tham gia:
  12/5/2016
  Bài viết:
  10
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  ka ka
  muốn bán gì thì lên Web Xem Hàng mà bán nhé
  đăng tin miễn phí
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP