Chung cư thiết kế phong cách Hàn

tranvo.huunhan1

Thành viên mới
Tham gia
3/2/2015
Bài viết
12
Ngày nay giới trẻ đang có xu hướng lựa chọn sống trong những căn hộ chung cư Mặc dù có diện tích nhỏ nhưng việc thiết kế chung cưthiết kế căn hộ chung cư có rất nhiều phong cách khác nhau và khá đẹp

Những căn hộ chung cư thiết kế theo phong cách Hàn Quốc đang được giới trẻ rất yêu thích. Thiet ke chung cu theo kiểu Hàn Quốc mang đậm nét văn hóa Á Đông nên có nhiều nét đặc trung riêng biêt và thể hiện rõ những yếu tố cơ bản trong thiết kế: Sự đơn giản, khiêm tốn, tiết chế, và tôn trọng sâu sắc các giá trị thiên nhiên. Cho dù có sự chọn lọc giữa các ý tưởng thiết kế trong những thập kỷ qua nhưng Hàn Quốc vẫn duy trì những đặc điểm thiết kế của riêng biệt và tạo nên phong cách rất đặc biệtThiết kế chung cư theo phong cách Hàn Quốc thường chú trọng đến yếu tố đơn giản, cấu trúc không gian được phân vùng quy ước, tuân thủ theo một trật tự của vị thế theo không gian chủ đạo tạo nên vẻ đẹp tinh tế. Nội thất chung cư được bố trí hết sức hợp lý và toát lên vẻ sang trọng

Thiết kế chung cư theo phong cách Hàn

Thiết kế chung cư đẹp theo phong cách Hàn Quốc sử dụng màu chủ đạo thường là các gam màu sáng, chất liệu phong phú, mang tính thẩm mỹ cao. Có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa phong cách cổ điển và hiện đại, mang đến cho căn hộ sự tiện nghi với công năng sử dụng hợp lý, sang trọng và lịch sự. Bên cạnh đó, thiết kế theo phong cách Hàn thường hướng theo kiểu trang trí đi vào chi tiết sống động.

Phòng khách trong thiết kế chung cư kiểu Hàn QuốcThiết kế chung cư theo phong cách Hàn

– Phòng khách trong thiết kế chung cư phong cách Hàn rất được chú trọng về không gian thoáng rộng.

– Phòng khách được thông suốt với các phòng khác như: phòng sách, phòng ăn, phòng trà… Và được ngăn với các phòng khác bằng một tấm bình phong kính mờ.

– Phòng khách thường được trang trí bằng 1 bộ sofa.

– Phòng khách được thiết kế mở rộng nên không gian rất thoáng.

– Phòng khách thường được sử dụng chất liệu vải hoa với họa tiết trang trí theo hương vị tự nhiên, đồng thời có kèm theo vật liệu như gỗ, mây, tre…Đây là những vật liệu ưu tiên trong trang trí theo kiểu Hàn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế chung cư mini theo phong cách Hàn hãy liên hệ chúng tôi nhé. Đảm bảo bạn sẽ có căn hộ như mình mong muốn.
 
Top