Chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages)

quangtue

Thành viên mới
Tham gia
13/2/2017
Bài viết
0
Tổng quan
Chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages)- Dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác. Là một chứng chỉ được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Tại Việt nam, TESOL là một yêu cầu cần thiết khi ứng tuyển vào các trường quốc tế, trung tâm ngoại ngữ có uy tín. Rất nhiều giáo viên kể cả Việt nam và bản ngữ đều công nhận sau khi tham dự các khóa học TESOL họ đã đươc cải thiện rất nhiều kĩ năng giảng dạy, truyền thụ kiến thức và quan trọng nhất là mức lương được cải tiến đáng kể.

TS2.jpg


Chứng chỉ TESOL của học viện TESOL Hoa kì (ATI)

Chứng chỉ TESOL in Class của Học viện TESOL Hoa kì được công nhận bởi chính phủ Mỹ, tổ chức International Accreditation Organization (IAO), phòng giáo dục tiểu bang Georgia và cũng được được công nhận trên toàn thế giới , hiện nay ATI có văn phòng đại diện trên rất nhiều nước trên thế giới Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Pháp, Ý, Nepal, Ma-rốc, Mexico, Mỹ, Anh, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Argentina, Brazil, Indonesia, Malaysia và Việt nam. Ngoài ra ATI còn là đối tác của rất nhiều các học viện, trường học, tổ chức trên thế giới, điều này giúp cho học viên sau khi tốt nghiệp có được sự lựa chọn rộng rãi về nghề nghiệp ở nước mình muốn đến.

Chứng chỉ TESOL của Học viện TESOL Hoa kì tại Việt nam

Với bề dày 05 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo chương trình TESOL và cam kết hỗ trợ nghề nghiệp dài lâu trong tương lai, với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, tận tâm, ATI Việt nam tin chắc sẽ mang đến cho học viên những phương pháp mới nhất về giảng dạy và chia sẻ các kinh nghiệm thú vị trong quá trình giảng dạy .Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một khoá học đảm bảo chất lượng tốt nhất và là nền tảng vững chắc để các bạn có được một nghề nghiệp ổn định. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể học nâng cao với chương trình Diploma in TESOL…

Khai giảng Khóa học Tesol 77 – ngày 28/2/2017
Đặc biệt:
– Giảm ngay 20USD khi đăng ký khóa học từ đây đến ngày 22/2/2017.
– Cam kết hỗ trợ việc làm ngay khi tốt nghiệp.


Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được xếp lớp và hỗ trợ tốt nhất:

Địa điểm ghi danh

45 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10 ( 08.2240.3123- 0913.085.081)

Email: info@talent.edu.vn

Sĩ số: 20 HV / lớpChương trình học

Tổng thời lượng toàn khoá có 2 học phần với 120 giờ

Phần 1: Học phần cơ bản( Bắt buộc)- TESOL in CLASS (70 giờ) :

40 giờ học trên lớp ( In- class training).

20 giờ tự nghiên cứu tài liệu tại nhà ( home – study).

10 giờ thực hành và dự giờ ( practical training).

Kết thúc học phần này, học viên sẽ chọn một bài và dạy phần thực hành trên lớp.

Phần 2: Học phần tự chọn – Electives( 50 giờ)

Học viên sẽ chọn một trong 11 đề tài để nghiên cứu và viết bài luận dưới sự hỗ trợ của giảng viên ATI.

Bài viết khoảng 2000 từ và được học viên chủ động tự thực hiện theo thời gian của mình.

Đánh giá cuối khoá

Với mỗi học phần bắt buộc hoặc tự chọn, học viên phải đạt thành tích trên 65 % thì mới được đánh giá là đạt tiêu chuẩn để cấp chứng chỉ.

Với những học phần chưa đạt chuẩn, học viên có thể học lại dưới sự hỗ trợ của các giảng viên để cải thiện điểm hạn chế và đảm bảo học viên phải có đủ năng lực chuyên môn đạt chuẩn quốc tế khi cấp chứng chỉ.

TS5.jpg
 
Top