chứng chỉ an toàn lao động :0972604893 Rẻ nhanh

Hoaiphampt

Thành viên mới
Tham gia
11/11/2017
Bài viết
0
HỌC CHỨNG CHỈ AN TOÀN LAO ĐỘNG UY TÍN –CHUYÊN NGHIỆP


Là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong xây dựng, an toàn lao động đang được các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này quan tâm hơn cả. Đặc biệt, sau Nghị Định 44/2016/BLĐTB&XH của Bộ lao động thương binh và xã hội quy định những đối tượng bắt buộc phải có chứng chỉ an toàn lao động mới đủ điều kiện làm việc trong môi trường đòi hỏi tính an toàn cao.
Đó cũng là lý do nhiều cơ sở đào tạo, cấp chứng chỉ an toàn lao động ra đời dưới sự chấp thuận của Bộ Lao động thương binh và xã hội nhằm cung cấp những kiến thức chung nhất cho người lao động về vấn đề an toàn lao động. Viện quốc tế cũng là một trong số những đơn vị đào tạo uy tín như thế.
Đào tạo chứng chỉ an toàn lao động uy tín – chuyên nghiệp.
Nếu bạn mong muốn được đào tạo chứng chỉ an toàn lao động chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu thì Viện kinh tế chính là đích đến của bạn để có được những kiến thức an toàn lao động giúp đảm bảo an toàn tối đa cho công việc của mình.
Nội dung khóa học xoay quanh hệ thống pháp luật, chính sách về an toàn lao động, vệ sinh lao động, tạo hành lang pháp lý cơ bản cho người lao động chấp hành nghiêm chỉnh luật bảo hộ lao động theo quy định của pháp luật. Khóa đào tạo chứng chỉ an toàn lao động còn chỉ ra quy trình thực hiện an toàn lao động trên từng vị trí công việc. Những ví dụ thực tế đưa ra nhằm làm đảm bảo cung cấp những kiến thức chung nhất giúp người lao động dễ dàng ứng dụng trong thực tế công việc.

Đào tạo chuyên sâu - ứng dụng thực tế
Đó là tiêu chí đào tạo của Viện kinh tế . Chúng tôi không chỉ hướng những nội dung đào tạo gắn với kiến thức thực tế, sát với những tình huống trên công trường có thể xảy ra khiến người lao động dễ dàng có được những cách ứng phó nhanh nhất cho những tình huống xấu có thể xảy ra trong thời gian làm việc.
Viện kinh tế luôn cụ thể hóa những quy định, thông tư, Nghị Định chỉ thị một cách cụ thể, rõ ràng, giảm bớt yếu tố quy phạm để đề cao những ứng dụng thực tế trong công việc.
Là đơn vị đào tạo uy tín, cấp bằng theo quy chuẩn của Bộ lao động thương binh xã hội, Viện kinh tế luôn trú trọng đào tạo chất lượng cao và uy tín. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi sẵn sàng phục vụ người lao động khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chứng chỉ an toàn lao động và những yêu cầu được quy định trong luật an toàn lao động đối với các cá nhân, tập thể tham gia lao động trong môi trường thiếu an toàn, vệ sinh lao động.


Viện Phát Triển Kinh Tế Quốc Tế :

VP tại Hà Nội:Số 4.L4 dự án Hải Ngân( đối diện BCA) The Manor –Nguyễn Xiển , Thanh Liệt ,Thanh Trì, Hà Nội

VP tại TP.Hồ Minh: Trương Quốc Dũng,Phường 8,Q.Phú Nhuận,TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0972. 604. 893

Website: vienquocte.com.vn

Email:hoai@vienquocte.edu.vn - hoaipt@vienquocte.com.vn
 
Top