1. hehechoi

  hehechoi Thành viên mới

  Chùm ảnh ký kết kinh doanh Opal Riverside Thủ Đức ngày 29/3/2016

  Ngày 29.3, Công ty Cổ phần sự phục vụ và Xây dựng Địa ốc ĐXG ứng dụng ký kết thỏa thuận hợp tác với các công ty đối tác để môi giới dự án Khu Opal Riverside Thủ Đức như:
  Công ty TNHH MTV phân phối BDS Phố Xinh.
  doanh nghiệp TNHH Xây dựng và Quản Lý BĐS Trường Phát.
  doanh nghiệp TNHH sự phục vụ và Tư Vấn Đầu Tư Gia Long.
  Chi nhánh doanh nghiệp Cổ phần service Địa ốc Tecco – Đông SG.
  doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư Viethome.
  doanh nghiệp Cổ phần BĐS Linkhouse.[​IMG]Quang cảnh Lễ ký kết đối tác phân phối chiến lược dự án Chung cư Opal Riverside Tiếp nối kết quả tốt của đề án chung cư cấp cao Luxcity (Quận 7), năm 2016, realdatxanh tiếp tục đánh dấu và khẳng định vị thế mới với việc đầu tư hàng loạt đề án chung cư cao cấp. Trong đó, đề án nhà chung cư cấp cao Opal Riverside Thủ Đức sẽ đem lại cách sống cao cấp resort, đánh dấu bước đi mới trong việc xác lập mô hình “resort home”, nhằm đem đến cho cư dân một đời sống xanh hoàn chỉnh, vừa tận hưởng môi trường xung quanh trong lành ngay trong nhà, vừa không phải xa rời cuộc sống hiện đại tiện nghi, năng động và tân tiến của thành phố. [​IMG]Bà Phạm Thị Nguyên Thanh - Giám đốc mua bán Tập đoàn Đất Xanh
  bắt tay cảm ơn các đối tác đã đồng hành cùng Đất Xanh trong dự án Căn hộ Opal Riverside
  Dự án Opal Riverside gồm 2 tòa tháp, cao 19 tầng với hơn 600 căn hộ có tọa lạc đẹp, sát bên sông HCM. Trong mỗi sản phẩm đầu tư, Tap Doan Dat Xanh cam đoan luôn hướng đến lợi ích của dân cư và xã hội bằng việc tăng thêm các giá trị đời sống, các tiện ích của dự án với mong muốn tạo lập cuộc sống hiện đại ưu việt, đem đến cho mỗi cộng đồng Việt Nam một nơi chốn định cư lý tưởng, Xây dựng tổ ấm vui vẻ, vững bền. Vì vậy, dự án bất động sản Opal Riverside được tích hợp các nhân tố thiên nhiên vào 35 tiện ích bên trong cấp cao như bến du thuyền, hồ bơi, khu BBQ, vườn tĩnh tâm, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, khu thể thao đa năng, sảnh lounge đón khách… sẽ cung ứng perfect nhu cầu tận hưởng cuộc sống đẳng cấp của cư dân tại đây. Ngoài chung cư mô hình 2 - 3 phòng ngủ (quy mô mỗi nhà chung cư từ 66 m2 - 98 m2), nếu gia chủ là người thích nhìn ngắm bầu trời trên cao và một sân vườn riêng tư có mẹo hay lựa chọn nhà chung cư Penthouse (94 m2 – 183 m2). dự án được Tôi giới thiệu ra phân khúc vào tháng 3/2016. [​IMG]Đại diện Đất Xanh trao quà lưu niệm cho các đối tác Thỏa thuận hợp tác giữa Đất Xanh Group với các công ty đối tác môi giới trên nhằm đảm bảo quyền lợi cho mỗi nội khu việc môi giới các chung cư của dự án bất động sản Dự án Opal Riverside. Đồng thời, khẳng định đẳng cấp của Dat Xanh trong việc trở thành nhà bổ sung phương án BĐS hàng đầu VN. Với những bước đi chiến lược, tầm nhìn, khát vọng và sự đồng hành của các công ty đối tác phân phối , Dat Xanh mong muốn sẽ tiếp tục tạo nên những dấu ấn riêng nhằm tạo nên “cuộc sống hàng ngày ưu việt” cho quý khách.

  Sự kiện ra mắt Opal Riverside Thủ Đức
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư và sự phục vụ Bất động sản Đất Xanh Miền Nam.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP