Chùm ảnh động cực xinh về niềm hạnh phúc bình dị mỗi ngày

ly quoc

I'm fine!
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/4/2013
Bài viết
12.620
Cuộc sống này có những niềm vui bình dị lắm! Những niềm hạnh phúc nho nhỏ, giữa cuộc đời to to.


Mỗi ngày trôi qua với bao nhiêu bộn bề trong công việc, trong học hành, mắc kẹt giữa hàng tá những lo toan, rồi phải chu toàn với những mối quan hệ, có lẽ bạn hiếm khi có thời gian để dừng lại và tự hỏi "rốt cuộc niềm vui trong cuộc sống của mình là gì?". Bằng những nét vẽ mộc mạc, những hình ảnh bình dị, thân thương, Maori Sakai - một họa sĩ người Nhật Bản đã phác họa những bức tranh rất xinh, sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi đó.


1-25611.gif


Mỗi một thứ hoa mang trong mình một màu sắc riêng, một mùi hương riêng, một vẻ đẹp riêng. Những lúc mệt mỏi, chán nản, hãy thử để hoa tô điểm thêm cho cuộc sống xem sao?

2-25611.gif

Những buổi sáng cuối tuần được nằm lười trên gi.ường với một cốc cà phê nghi ngút khói, với một cuốn sách hay cùng chú mèo chạy loanh quanh bên cạnh. Bao nhiêu người đã từng tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thật thư thái như thế?
3-25611.gif

Niềm vui cũng có thể đến từ việc bất chợt mua một bó hoa thật xinh để tặng cho bạn gái. Chẳng nhân ngày gì cả, chỉ là nhân một ngày bỗng nhiên muốn nhìn thấy cô ấy cười thật hiền mà thôi!
4-25611.gif

Rồi những buổi sáng ngủ dậy tự pha cho mình một tách cà phê để bắt đầu ngày mới. Cái mùi thơm quyến rũ, cái vị đắng vốn có của cà phê hòa quyện với vị ngọt ngào của sữa. Thật thư thái, đúng không?
5-25611.gif

Khung cửa số trong mơ, có những lúc yên bình ngắm mùa về, cây thay lá ngoài cửa sổ, giá sách chông chênh dăm ba đầu sách cũ...
6-25611.gif

Thi thoảng lại thong dong, xách ba lô lên và đi, cầm chiếc máy ảnh thu lại tất tật những gì mình thấy thích thú...
7-25611.gif


Có một công việc để hàng ngày cố gắng vì nó, cũng là sống hết mình vì đam mê.
11-25611.gif


Tan làm về sẽ chăm sóc cho mấy chậu cây...
8-25611.gif


Sau bữa cơm chiều lại pha cho mình một cốc cà phê.
9-25611.gif

Đêm tối được bình yên ngắm sao trên trời, nghe thì lãng nhách nhưng cũng là một điều thật hạnh phúc!
10-25611.gif


Lắm lúc ngủ quên với những bận rộn hàng ngày...


12-25611.gif

Và nằm mơ tới một ngày được đi tới cuối con đường cùng người đó. Cuộc sống này có những niềm vui bình dị lắm! Những niềm hạnh phúc nho nhỏ, giữa cuộc đời to to.

Theo Trí Thức Trẻ
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top