Chức năng của hệ thống máng cáp trong thi công

Hữu Việt

Thành viên mới
Tham gia
6/5/2019
Bài viết
0
Vai trò của loại vật tư máng cáp trong ngành công nghiệp điện rất quan trọng, lợi ích của máng cáp khó có sản phẩm nào thay thế được. Vậy những lợi ích đó là gì? Hãy cùng với Nam Quốc Thịnh tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé!

Máng cáp hay còn được gọi với tên gọi khác là máng điện, máng điện, máng cáp điện. Tên tiếng anh của nó là tray trunking. Máng cáp được dùng để dẫn dùng cho quá trình lắp đặt, thi công dây cáp điện.

mang-cap.jpg

Khi thi công hệ thống máng cáp, nếu chúng ta thiết kế tốt sẽ rất có lợi cho việc thi công và lắp đặt sau này. Kể cả khi mở rộng sản xuất sau này cần lắp thêm hệ thống máng cáp, vẫn có thể thực hiện được mà không ảnh hưởng gì.

mang-cap-dien.jpg

Hệ thống máng cáp được thiết kế và lắp đặt phù hợp với loại cáp sẽ giúp hệ thống tiết kiệm được đường đi. Dễ dàng đi dây cáp điện, tạo điều kiện thuận lợi khi sửa chữa.

Việc lắp đặt hệ thống máng cáp đối với các công trình dân dụng hay có không gian nhỏ hẹp là rất tối ưu. Với tính ưu việt là tháo lắp dễ dàng, thi công nhanh chóng. Khi kéo dây điện bên trong chỉ cần hai người thợ hai đầu là xong. Chính vì thế nên máng cáp đang là sự lựa chọn số một.

mang-cap-co-nap.png

Sản phẩm máng cáp được thiết kế với nhiều hình dạng cũng như nguyên liệu khác nhau. Bạn nên chọn mua máng cáp ở những cơ sở kinh doanh chất lượng và uy tín, tránh trường hợp mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Không chỉ làm cho tiền mất tật mang mà những sản phẩm đó còn khiến cho các thiệt bị điện nhà bạn dễ bị hỏng và dễ bị cháy nổ.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0917 80 3323 – 0919 226 994 – 0702 966 079
Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com
Email: kinhdoanhduan.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com

 
Top