Chữa xuất tinh sớm bằng một vài cách đơn giản

nguyenlieu308

Thành viên mới
Tham gia
23/4/2015
Bài viết
0

xuất tinh sớm là bệnh tật mà rất nhiều quý ông mắc phải.Nó không gây nghiêm trọng cho người bị bệnh mà nó là lí do gây cho đàn ông và đối tác rất nhiều phiền muộn khiến mong muốn của cả 2 trở nên hụt hẫng.Những nếu ai đang mắc phải trường hợp này cũng không nên quá lo sợ mà hãy thử sử dụng một số mẹo sau:

chấm dứt và bắt đầu

Khi bạn lần đầu có cảm thấy muốn xuất tinh, thì hãy tạm kết thúc để giảm các kích thích tới “cậu nhỏ” trước khi bị xuất tinh.Bằng cách rút “cậu bé” ra khỏi âm hộ một số giây, hoặc để nguyên bên trong đó nhưng không có sự dịch chuyển ra vào hoặc di dộng từ từ chậm lại.

Khi cảm giác muốn xuất tinh giảm xuống,bạn có lẽ tiếp tục đẩy và quan hệ t.ình d.ục trở lại. Cách này có khả năng được lặp đi lặp lại nhiều lần.

Hãy để người đối tác t.ình d.ục của mình biết rằng bạn đang đạt đến cực khoái và có thể làm chậm lại hoặc tạm dừng.

Thở sâu và thư giãn

Thở sâu và thư giãn trong khi giao hợp làm chặn sự lo lắng hay căng thẳng có khả năng giúp đỡ bạn rất tốt cho triệu chứng nhanh xuất tinh của bạn.

Khi bạn muốn xuất tinh, hãy suy nghĩ tới những việc khác, đừng nghĩ tới việc đang “yêu” và xuất tinh cũng có khả năng giúp ngăn bệnh.

Mang bao cao su

Mang bao cao su là một cách giản đơn chữa nhanh xuất tinh ở quý ông.bao cao su có lẽ giúp giảm cảm giác của “cậu bé” và do đó kéo dài thời gian giao hợp. Bên cạnh đó là một cách tốt chống lại các bệnh qua đường t.ình d.ục như là một phương pháp ngừa thai.

Ấn điểm cuối của “cậu nhỏ”

âm thầm ấn vào điểm cuối của d.ương v.ật, có tác dụng ngừa sự kích thích. Cách này có khả năng được thực hành bởi bạn hoặc người tình nhân của mình, và có khả năng được lặp đi lặp lại cho đến khi xuất tinh là khát khao.

đổi thay các tư thế giao hợp

Nhiều bạn nam đạt thăng hoa và xuất tinh sớm hơn ở tư thế “giao ban” nam trên nữ dưới truyền thống . Đối với những bạn nào gặp phải tình trạng này, có lẽ cải biến tư thế quan hệ “chăn gối” để kéo dài hơn. một vài tư thế đó là nữ ở trên và nam ở dưới, hoặc 1 vài tư thế khác.

Đây là cách rất tốt để ngừa việc xuất tinh sớm, đồng thời cũng kéo đến bạn và người đối tác t.ình d.ục đạt tới lên đỉnh nhiều lần trong một lần quan hệ.

Tập thể dục cơ vùng chậu

Vì vùng cơ chậu cũng tham gia vào quá trình xuất tinh.Tập thể dục cơ vùng xương chậu có khả năng giúp kiểm soát được về xuất tinh nhanh của mình.

Các bài tập cơ vùng xương chậu rất giản đơn như: “uốn, quay…” các cơ vùng xương chậu. Giữ cơ bắp khoảng thời gian từ 3-5 giây, nghỉ ngơi trong khoảng 3 giây, và lặp lại. có lẽ làm như vậy hằng ngày.

một vài thức ăn giúp chữa nhanh xuất tinh

Thịt dê,Bộ phận sinh dục của hươu,thịt chó,thịt bò,tắc kè, rắn có công dụng bổ thận, trợ dương, dùng chữa các chứng roi loan cuong duong, xuất tinh nhanh.

Các đồ ăn thủy hải sản như tôm, sò, ốc, cá ngựa, cá hồi… đặc biệt là hàu biển có hàm lượng kẽm cao ,giàu kích thích tố rất cần thiết cho quá trình bắt nguồn chất testosterone.

Và còn rất nhiều cách khác có lẽ giúp bạn chữa xuất tinh nhanh hiệu quả, chỉ cần người mắc bệnh và đối tác kiên trì thực hiện theo các hướng dẫn nhỏ trên đây cũng sẽ giúp cho cuộc yêu kéo dài hơn.

Bạn hãy liên hệ tới đường dây nóng theo số 0433896999 để được hỗ trợ chia sẻ tốt nhất về vấn đề sức khoẻ sinh lý nói chung hay chống xuất tinh sớm hiệu quả đàn ông nói riêng.
 
Top