Chữa tiểu buốt tại Long An

taimuihonghoancau

Thành viên mới
Tham gia
13/12/2017
Bài viết
0
Đi tiểu buốt là gì? Lý do do đâu mà nam giới bị tiểu buốt và bí quyết điều trị ra sao là tốt, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

ĐI TIỂU ĐAU LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Đi tiểu buốt là 1 bệnh gây cho người bệnh một cảm xúc vô cùng không dễ chịu và rắc rối. Bệnh nhân thường có cảm giác bỏng rát, đau buốt khi đi tiểu và liên tiếp phải đi tiểu mỗi lần chỉ đi được 1 lượng nhỏ.

Đi tiểu tiện buốt có thể là hiện tượng của chứng viêm nhiễm đường tiểu (đường tiết niệu) , tại bọng đái (bàng quang), niệu đạo và thận.

dieu-tri-benh-cho-nam-gioi.jpg


Triệu chứng đi tiểu buốt

- Luôn nhận thấy buồn – muốn đi tiểu, bị đau tức ở bụng dưới và khi q.uan h.ệ thấy đau rát nhất là ở giới nữ. Tại giới nữ thỉnh thoảng còn ra nhiều khí hư và phái mạnh còn ra dịch nhày ở niệu đạo, nước giải có màu đục.

- Nếu bị nhiễm bàng qua và đường tiểu thì người bệnh sốt cao tới 38 – 39 độ C, và ví như bị nhiềm trùng ở thận người bị bệnh có thể sốt đến 40 độ c.

Nguyên nhân đi tiểu buốt?

- Theo một số nghiên cứu thì chứng đi tiểu buốt là dấu hiệu của nhiềm trùng đường tiết niệu. Đường tiểu bị viêm nhiễm trùng (chủ yếu là do vi khuẩn E.cli gây lên) sẽ làm cho niệu đạo bị viêm và sưng tấy lên. Khi đi tiểu thì nước đái qua qua chỗ bị viêm nhiễm gây nên dấu hiệu bỏng rát và đôi khi còn kèm theo cả m.áu nếu bị nhiềm trùng nặng.

- Còn theo đông y thì nóng trong hay nhiệt thấp cũng là 1 lý do cũng rất dễ gây cần sưng , viêm niệu đạo. Triệu chứng này phổ biến ở người có thể tạng nhiệt và có dấu hiệu là bị nổi mụn nhọt ở ngưởi như mông, lưng hay nhiệt mồm.

Đi tiểu buốt thông thường sẽ ko gây bất kể ảnh hưởng nào đến sức khỏe của mày râu, nó có thể chỉ là một vụ việc bình thường sẽ khỏi trong khoàng 1 - 2h đồng hồ thì không sau. Nhưng tình trạng này kéo dài 2 - 72 giờ thì thật sự là có sự việc. Có thể là bạn bị viêm niệu đạo, việc làm cấp thiết ngay ngày nay là bạn nên phải đến ngay bệnh viện nam khoa uy tín để thăm khám và điều trị căn bệnh này một phương pháp mau chóng, tránh tác động về sau.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: http://phongkhamnamkhoabh.cuchot.mobi/tin-tuc-benh/phong-kham-nam-khoa-au-my-viet--235266.html
 
Top