Chưa sẵn sàng để buông tay

Ngọc Hảo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/3/2012
Bài viết
61
KenhSinhVien.Net-3dwallpapers31%281%29.jpg

Đừng khóc nữa đã từng cho rằng mình là con người mạnh mẽ. Nhưng mình đã tự tạo một cái vỏ ngoài cho mình để bây giờ mới giật mình: mình quá yếu đuối! Nỗi đau là vô hạn, nhưng rồi sẽ qua mau thôi.
Đừng khóc nữa Khóc sẽ làm cho tim tan ra mất. Trái tim quá mỏng manh, chỉ chạm nhẹ là tan, là vỡ. Nó cần được nâng niu bằng một bàn tay nồng ấm yêu thương
Đừng khóc nữa Khóc chỉ thêm yếu đuối, khóc đã quá nhiều, khóc mãi rồi. Cũng có lúc phải cười lên chứ.
Đừng khóc nữa Mạnh mẽ lên ! Có khó khăn nào khiến gục ngã đâu. Đã nhiều lần tưởng như không đứng nổi, vậy mà vẫn vượt qua đó thôi. lại đến trường, lại gặp bạn bé, lại cười vui.
Đừng khóc nữa Sẽ có người kể cho nghe một mẩu truyện cười, sẽ có người an ủi , sẽ có người cho những điều hạnh phúc lúc bất ngờ nhất.
Đừng khóc nữa . Ngủ ngoan, sáng mai thức dậy niềm vui sẽ đến.
Đừng khóc nữa . thấy chưa, hôm nay nhìn thấy rất nhiều hoa phải không? mình cũng là một bông hoa vừa gặp nắng hạn nhưng lại gặp ngay cơn mưa phùn mát lạnh.
Đừng khóc nữa . Hạnh phúc là những điều ngay bên cạnh ta mà thôi...
sẽ không khóc đâu.
Đã có một lúc e và a đi qua nhau như những người xa lạ , dù trong tim e vẫn thấp thỏm mong chờ một khỏanh khắc nào đó , a quay lại và mỉm cười cùng e ... Đã có một lúc , e chỉ ngần ngại trông ngóng a từ xa , chỉ dám lặng lẽ dõi theo bước chân a , xót xa khi a vấp ngã nhưng không đủ can đảm đến bên và đỡ a dậy ...Đã có một lúc , e phải khóc thật nhiều khi nhớ về a , thất vọng thật nhiều khi tình cảm trao a mà chẳng dám nói!
♥ Rồi ... ♥
Đã có một lúc , a đột nhiên xuất hiện trong cuộc sống e , với tình cảm trong sáng và thành thật , khiến e tin yêu và trao trọn vẹn trái tim ...Đã có một lúc , a chờ e ở trường , có khi chỉ để đưa cho em cái bánh lúc khuya tối chỉ vì em than đói, khiến e thêm tin tưởng vào tình cảm giữa đôi ta , và e hiểu , cuộc sống e sẽ mất mát thật nhiều khi thiếu vắng a ...Đã có một lúc , a tỏ ra vô tình đến xa lạ , bỗng dưng xuất hiện một mối nghi hoặc lớn dần trong e , về a , và về tình cảm của hai ta ... nhưng a vẫn bên e những khi e cần nhất , và e hiểu , e đừng nên giận hờn , nghi hoặc vu vơ , mà thay vào đó là sự cảm thông và chia sẻ ... Đã có một lúc , ngồi bên nhau dựa đầu vào vai a , e cảm thấy thời gian ngừng trôi , và trái đất cũng thôi không chuyển động ... chỉ có tình yêu giữa đôi ta chảy xuyên suốt con tim , đưa 2 đứa lại gần và cảm nhận nhau nhiều hơn!Đã có một lúc , khi xa nhau a luôn ngỏanh đầu nhìn lại , a bảo rằng chẳng muốn rời e dù chỉ một lát , a muốn thấy e mãi cười , mãi vui và mãi nhớ về a!
♥ Để rồi ...♥
Đã có một lúc , a và e lại lần nữa đi qua nhau , lặng lẽ như vô hình , dường như giữa đôi ta hiện hữu một khỏang cách quá lớn , hay chỉ mỗi e là người cảm nhận ?!Đã có một lúc , e băn khoăn tự hỏi vì sao dẫn đến sự cách biệt giữa đôi ta , e day dứt , dằn vặt mãi trong vô vàn câu hỏi không lời đáp , và thế , giọt nước mắt cứ lăn dài mỗi đêm!Đã có một lúc , mưa rơi ướt đẫm ngòai trời khiến nỗi nhớ a thêm da diết , và lại càng da diết hơn khi e hiểu bây giờ đây , có lẽ a chẳng còn nhớ về e nữa!Đã có một lúc , khoảng cách tới a gần không thể tưởng Đã có một lúc , e gục ngã trước khó khăn cuộc sống , e thầm ước a sẽ đến bên và nhẹ nhàng đỡ e dậy , cùng e bước những quãng tiếp theo của đường đời .. nhưng rồi chợt hiểu ra , điều đó sẽ mãi chỉ là giấc mơ của riêng e , chẳng bao giờ thành hiện thực , a nhỉ ?!

Và đã có một lúc E biết rằng ..Xóa bỏ hình ảnh a trong trái tim Là điều không thể ....
...Dẫu biết buông tay sẽ thôi không đau nữa...
Nhưng e hiểu mình vẫn chưa sẵn sàng để buông tay
Đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng... . .
.....có những người chỉ có thể ở trong trái tim bạn, chứ không thể hiển diện trong cuộc sống của bạn !

:KSV@18::KSV@17::KSV@15::KSV@16:
 

sangpro6789

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/3/2012
Bài viết
45
...Dẫu biết buông tay sẽ thôi không đau nữa...
Nhưng A hiểu mình vẫn chưa sẵn sàng để buông tay

..............
Bởi Vì ANH YÊU EM :KSV@18:
 
Top