Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền thì rẻ

tranthu81858

Thành viên mới
Tham gia
22/12/2016
Bài viết
0
Ai trong chúng ta đều mong muốn có được ngoại hình, vóc dáng, làn da đẹp nhưng không phải ai cũng có may mắn đó. Một trong số chúng ta mắc phải khuyết điểm cười hở lợi. Điều này, làm mất đi sự tự tin, duyên dáng, vẻ đẹp của nụ cười. Bạn muốn khắc phục cười hở lợi nhưng băn khoăn chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Cười hở lợi là gì?
Một nụ cười đẹp là sự kết hợp hài hòa của 3 yếu tố: Răng, môi, lợi. Khi phần lợi bị lộ ra trên 3mm thì được coi là cười hở lợi. Nó không phải dạng bệnh lý gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng về tính thẩm mỹ thì cười hở lợi làm mất đi vẻ đẹp của nụ cười. Có nhiều nguyên nhân cười hở lợi nhưng phổ biến là 4 nguyên nhân sau: Thân răng ngắn, răng phát triển không hoàn toàn, lợi quá phát triển trùm lên thân răng, xương hàm phát triển nhô ra ngoài, cơ kéo môi trên ngắn.

co-vong-moi-gay-cuoi-ho-loi.jpg

Cười hở lợi và nguyên nhân cười hở lợi?
Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền
Tùy vào nguyên nhân và mức độ cười hở lợi, các bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp khắc phục cười hở lợi là xấu hiệu quả cao nhất và phù hợp với khả năng kinh tế của từng bệnh nhân.

+ Điều trị cười hở lợi làm dài thân răng – 15.000.000 VND.

+ Điều trị cười hở lợi Lip repositioning – 15.000.000 VND.

+ Điều trị cười hở lợi phối hợp làm dài thân răng và Lip repositioning – 25.000.000 VND.

+ Điều trị cười hở lợi do quá phát xương hàm trên – 60-80 triệu.

+ Điều trị cười hở lợi do răng chồi răng hàm trên CALL.

+ Điều trị cười hở lợi do cơ kéo môi trên CALL.

nha-khoa-viet-e28093-uc-la-dia-chi-phau-thuat-cuoi-ho-loi-uy-tin-nhat-tai-viet-nam.png

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Nên chọn địa chỉ cười hở lợi ở đâu
Việc lựa chọn địa chỉ phòng khám nha khoa điều trị cười hở lợi là yếu tố quan trọng quyết định thành công của viêc chữa cười hở lợi. Sau đây là các tiêu chí đánh giá chất lượng của một phòng khám nha khoa mà bạn cần dựa vào để đánh giá đảm bảo cho việc phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không là an toàn nhất.

+ Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

+ Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật xu hướng thế giới. Điều kiện vệ sinh đạt tiêu chuẩn quốc tế.

+ Lợi ích khi điều trị tại nha khoa đó: Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

Hy vọng với những chia sẻ trên, chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm về cười hở lợi và chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy đến địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín để được khám và tư vấn miễn phí cho tình trạng cười hở lợi của bạn. Chúc bạn sớm lấy lại được nụ cười đẹp như mong muốn.
 
Top