Chủ Nhật của bạn (3/10/2010)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
170150.jpg

Trong ngày Chủ Nhật này, Song Tử nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè và gia đình. Một vài khó khăn có thể được tháo gỡ mau chóng.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương có những khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè trong ngày Chủ Nhật này. Hãy cố gắng trau dồi thêm vốn hiểu biết xã hội, chúng sẽ thực sự mang lại hiệu quả trong giao tiếp đó. Tuy nhiên, một vài góp ý từ bạn bè có thể làm bạn vô cùng bực bội. Tốt hơn là Bạch Dương nên hết sức tránh những xung đột, nếu không sẽ rất khó kiểm soát được mọi việc.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kết quả học tập tốt khích lệ tinh thần của Kim Ngưu rất nhiều, nhưng vẫn còn khá nhiều khó khăn trong ngày. Bạn hoàn toàn có thể kết thúc một ngày thành công nếu có phương pháp làm việc khoa học. Tuy nhiên, khả năng tài chính còn hạn chế tác động khá lớn đến những dự định quan trọng. Vào cuối ngày, Kim Ngưu nên tham gia một vài hoạt động thể thao cùng bạn bè.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong ngày Chủ Nhật này, Song Tử nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè và gia đình. Một vài khó khăn có thể được tháo gỡ mau chóng. Tuy nhiên, tình cảm giữa bạn và người ấy đang xuất hiện những mâu thuẫn khó hòa giải, tốt hơn là hãy nên im lặng nhé. Ngoài ra, những tin vui bất ngờ có thể đến vào cuối ngày, không khí trong gia đình trở nên ấm cúng và ngập tràn niềm vui.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có những bước tiến chậm mà chắc, đừng nên nóng vội vì những lời hối thúc từ mọi người. Bạn phải thể hiện được chính kiến của mình trong ngày mới này, đó là chìa khóa mang đến thành công. Ngoài ra, lên kế hoạch cho chuyến đi dã ngoại hay họp mặt bạn bè là rất hợp lý. Tuy nhiên, Cự Giải đừng ham vui quá, kẻo ba mẹ lại phiền lòng đó.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Một ngày tương đối yên bình và ngập tràn niềm vui, Sư Tử có nhiều thời gian dành cho những hoạt động cá nhân. Tuy nhiên, sức khỏe bản thân thì đang có những biểu hiện xấu đi, hãy hết sức lưu ý nhé. Vào đầu ngày, bạn nên sắp xếp thời gian dọn dẹp lại góc học tập và giải quyết những công việc còn tồn đọng trong tuần. Hãy ra ngoài thư giãn cùng bạn bè vào cuối ngày nữa nha.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hãy cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong ngày Chủ Nhật này, Xử Nữ có thể tạo được rất nhiều ấn tượng tốt, một vị trí cao hơn trong công việc đang được cất nhắc đó. Ngoài ra, dù làm gì thì cũng nên có một kế hoạch rõ ràng, có như vậy thì mới tránh được những rủi ro ngoài ý muốn. Vào buổi tối, hãy dành thời gian quan tâm đến gia đình nữa nhé.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân, nhưng cũng sẽ phải cạnh tranh với không ít bạn bè đâu đó. Tốt hơn là bạn nên giảm nhẹ áp lực lại nhé. Ngoài ra, khả năng chi tiêu có thể được cải thiện đáng kể, gia đình sẽ hỗ trợ tối đa. Tuy nhiên, xích mích với đứa bạn thân dẫn đến những kết quả tiêu cực, Thiên Bình nên chủ động làm hòa trước, kẻo ảnh hưởng tới hòa khí.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bạn đang rất thành công trong công việc và học tập, Chủ Nhật này là cơ hội để trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, nhưng cũng đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhé. Ngoài ra, Hổ Cáp nên dành thời gian cho gia đình thân yêu, ba mẹ sẽ rất vui và hạnh phúc khi được sự quan tâm của bạn đó. Tuy nhiên, khó khăn về tài chính có thể gây ra những tác động tiêu cực.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã đang rất hưng phấn và tràn đầy nhiệt huyết, bạn dường như không thể nào thôi làm việc. Hãy dành thời gian trong ngày Chủ Nhật này để nghỉ ngơi, bảo đảm là hiệu suất hoạt động sẽ được nâng cao một cách rõ rệt đó. Ngoài ra, một vài lời đề nghị hợp tác hấp dẫn có thể được đưa ra, Nhân Mã nên thận trọng tham vấn lời khuyên từ bạn bè thân thiết nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cơ hội là rất nhiều, nhưng nắm bắt thế nào thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ma Kết nên nỗ lực hết sức mình, kết quả thành công là phần thưởng xứng đáng cho những gì bạn đã thể hiện. Tuy nhiên, một vài thay đổi đang có tác động tích cực đến môi trường xung quanh, k.ích th.ích niềm đam mê và tinh thần làm việc hăng say. Hãy tận dụng tốt thời điểm này nhé.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình muốn tìm cho bản thân một không gian riêng, nhưng thật khó thành hiện thực khi mà bạn bè thường xuyên thăm hỏi. Thay vì tỏ thái độ khó chịu thì bạn nên từ chối khéo, bảo đảm là mọi người sẽ không ai bắt bẻ được đâu. Thời gian cuối ngày, sum vầy bên gia đình mang đến không khí ấm áp và tràn đầy tình yêu thương, cả nhà sẽ rất hạnh phúc đó.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy nên quan tâm đến bạn bè xung quanh hơn nữa, Chủ Nhật là một ngày thích hợp để Song Ngư thể hiện điều đó. Ngoài ra, những hoạt động xã hội có thể là tâm điểm trong ngày, chúng mang đến không khí hạnh phúc và đầy tính nhân văn cao cả. Tuy nhiên, mọi hoạt động trong ngày không nên quá ồn ào, nếu không sẽ bị mọi người chỉ trích là quá hình thức.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

sujichan

English World: Princess II
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/6/2010
Bài viết
787
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hãy cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong ngày Chủ Nhật này, Xử Nữ có thể tạo được rất nhiều ấn tượng tốt, một vị trí cao hơn trong công việc đang được cất nhắc đó.
Chắc là đang có ý nói mình phải hoàn thành việc học nhóm ngày mai cho tốt đây :KSV@05:
Ngoài ra, dù làm gì thì cũng nên có một kế hoạch rõ ràng, có như vậy thì mới tránh được những rủi ro ngoài ý muốn.
vậy thì lên kế hoạch thui :KSV@07:
Vào buổi tối, hãy dành thời gian quan tâm đến gia đình nữa nhé
nhất trí luôn :KSV@01:
 
Top