Chủ Nhật của bạn (17/10/2010)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862
1710nd.jpg

Hãy để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên, Bảo Bình không nên can thiệp quá sâu vào nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Một vài dấu hiệu vào đầu ngày mà Bạch Dương cần phải hết sức chú ý, công việc có thể không được suôn sẻ như mong đợi, nhưng nếu bình tĩnh tìm ra giải pháp thì bạn hoàn toàn yên tâm về một kết quả tích cực vào cuối ngày. Tuy nhiên, khả năng tài chính dồi dào mang đến sự tự tin và tinh thần hăng hái. Bạn nên chuẩn bị một kế hoạch thật chu đáo, có như vậy thì mọi việc mới có thể được kiểm soát hiệu quả.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Một ngày cuối tuần tương đối vui vẻ và phấn khởi dành cho Kim Ngưu. Nhưng sẽ có vài thay đổi nhỏ xảy ra, chúng không có tác động gì nhiều nhưng lại đem đến những giai điệu mới cho cuộc sống. Hãy dang rộng tay đón chúng nhé. Buổi tối là thời gian bạn cần nghỉ ngơi sớm để nạp năng lượng cho tuần mới đang đến.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Sự hỗ trợ tốt về tài chính giúp bạn yên tâm cống hiến cho công việc, Song Tử có thể đạt được nhiều thành tựu nhờ vào tài năng của bản thân. Ngoài ra, khả năng giao tiếp khéo léo giúp cho mọi việc đạt được kết quả tốt hơn vào cuối ngày. Nhưng hãy kiên quyết bảo vệ quyền lợi của mình, nếu không thì cống hiến của Song Tử có thể không được ghi nhận xứng đáng đâu đó.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Khả năng sáng tạo và tinh thần cầu tiến giúp cho Cự Giải gặt hái khá nhiều thành công trong ngày mới này. Tuy nhiên, bạn bè có thể không vui khi bạn chưa thực sự quan tâm đến họ. Buổi sáng là thời gian tốt cho việc khởi động những dự định cá nhân, nhưng điều quan trọng là mọi việc phải được chuẩn bị thật chu đáo.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử không thể tìm kiếm được tiếng nói chung với bạn bè trong nhóm, thay vì luôn tranh cãi gay gắt thì bạn nên chủ động mời mọi người thảo luận một cách nghiêm túc nhé. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt, hãy lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn dành cho hai người, người ấy sẽ vui vẻ nhận lời thôi.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Tham gia nhiều hoạt động có thể làm Xử Nữ mau chóng mệt mỏi, hãy điều chỉnh lại thời gian biểu trong ngày hợp lý hơn nhé. Những ý kiến đóng góp từ bạn bè cần được ghi nhận và xem xét nghiêm túc, chúng sẽ giúp bạn tránh được khá nhiều rắc rối đó. Tuy nhiên, dành nhiều thời gian thư giãn và nghỉ ngơi là rất quan trọng để lấy lại cân bằng sau một tuần vất vả.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình rất được bạn bè nể trọng vì khả năng chuyên môn giỏi và những mối quan hệ xã hội rộng, đây là điều kiện tạo sự thuận lợi cho những kế hoạch trong ngày. Ngoài ra, tham gia hoạt động xã hội mang đến sự vui vẻ và yêu đời, bạn dần cảm thấy được giá trị của những hoạt động từ thiện.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè là chìa khóa mang đến thành công, Hổ Cáp chưa thật sự thể hiện được nhiều với những kế hoạch trong ngày Chủ Nhật này. Vì thế, bạn đừng nên xung phong đảm nhận những vị trí quan trọng nhé. Hãy để cho ngày cuối tuần của mình trôi qua thật nhẹ nhàng và bình an mà thôi.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nắm bắt tốt tâm lý của người khác tạo điều kiện thuận lợi cho Nhân Mã trong hoạt động giao tiếp, bạn có thể thuyết phục được khá nhiều người ủng hộ cho những kế hoạch quan trọng của mình. Tuy nhiên, lời nói phải luôn đi kèm theo hành động, như vậy thì mới có sức thuyết phục cao.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết hoàn toàn tự tin thể hiện khả năng của bản thân, điều này sẽ mang đến những kết quả thành công ngoài mong đợi. Nhưng thật khó để sắp xếp mọi việc cho ổn thỏa, nhất là khi có quá nhiều thứ phải lo lắng. Lời khuyên từ ba mẹ có thể giúp ích khá nhiều cho bạn đó, nhưng hãy chủ động hơn nữa nhé. Ngoài ra, bạn bè thân thiết có thể mang đến nhiều tin vui khá bất ngờ vào buổi tối, Ma Kết sẽ rất vui vẻ và thoải mái về tinh thần đó.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Hãy để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên, Bảo Bình không nên can thiệp quá sâu vào nhé. Có như vậy thì mọi người xung quanh mới không tỏ ra khó chịu hay chỉ trích bạn. Ngoài ra, tin vui trong học tập sẽ đến vào cuối ngày, hãy chia sẻ với bạn bè và gia đình, họ sẽ rất vui mừng đó. Thời gian buổi tối là rất phù hợp với những hoạt động giải trí hay họp mặt bạn bè.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Đừng tin tưởng vào bất kỳ ai nếu chưa trải qua quá trình làm việc hay tiếp xúc nhé. Song Ngư có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân, nhưng quan trọng là bạn cần tự tin nắm bắt. Ngoài ra, một vài lời khuyên từ người lớn sẽ giúp mọi việc thêm sáng tỏ. Thời gian buổi tối, Song Ngư nên dành sự quan tâm cho gia đình thôi nhé.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.023
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Khả năng sáng tạo và tinh thần cầu tiến giúp cho Cự Giải gặt hái khá nhiều thành công trong ngày mới này. Tuy nhiên, bạn bè có thể không vui khi bạn chưa thực sự quan tâm đến họ. Buổi sáng là thời gian tốt cho việc khởi động những dự định cá nhân, nhưng điều quan trọng là mọi việc phải được chuẩn bị thật chu đáo.
Hjx,hok bít j hít
 
Top