Chủ đầu tư đứng lên xây dựng Royal City là ai ?

nguyentruong1993nd

Thành viên mới
Tham gia
26/3/2015
Bài viết
0
Được mệnh danh là thành phố Châu Âu trong lòng đô thị Hà Nội - Royal City luôn là điểm nhấn thu hút khách nước ngoài cũng như trong nước đến sinh sống nơi đây. Một thành phố tráng lệ như Royal City thì chủ đầu tư cũng là tập đoàn hiện đang đứng đầu Việt Nam. Họ là ai ?

Chủ đầu tư mở bán căn hộ Royal City với giá ưu đãi, cùng với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt – Ưu đãi dành tặng khách hàng.

Royal City là một KĐT phức hợp hoàn hảo, thiết kế theo phong cách lịch lãm Châu Âu, lối kiến trúc sinh thái cùng với khu vui chơi giải trí Royal City có một không hai tại Việt Nam..

Phối cảnh khu căn hộ royal city
Cổ đông dự án khu căn hộ Royal City: Cty CP Vincom và Cty CP Vinpeal, là những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư BĐS và phát triển dự án BĐS, cùng với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ có trình độ chuyên môn sâu, cao, có nhiều năm nghiệm nghiệm trong lĩnh vực điều hành và quản lý các dự án quy mô QTế như: Khu Vincom Park Place khu căn hộ cao cấp bậc nhất HN, khu Vincom Center lớn tạiTPHCM, khu thương mại Vincome Royal Tower tại khu vực HN,…

Với đội ngũ chuyên gia lâu lăm, giàu kinh nghiệm, đã xây dựng thành công nhiều dự án lớn như: Dự án Vincom Center tại HCM, dự án tòa nhà xanh giúp tiết kiệm năng lượng một cách tối đa, dự án khu căn hộ Royal City với thiết kế thông minh, tiện nghi, căn hộ thoáng, rộng, lịch lãm, thiết kế hoàn hảo, tối ưu,
Thương hiệu Vincom còn được khẳng định bởi tính pháp lý vượt trội hơn hẳn so với các dự án khác tại HN, do thủ tục làm việc minh bạch, rõ ràng, hai bên đều có lợi, đồng thời khách hàng sẽ được làm việc và ký HĐMB trực tiếp với chủ đầu tư.
 
Top