1. Dotcom

  Dotcom Thành viên mới

  Chrome 17 ra mắt, tải trước trang web, tăng cường bảo mật

  [​IMG]
  Google vừa chính thức ra mắt phiên bản Chrome 17. Hai tính năng mới được hãng thêm vào trình duyệt của mình đó là khả năng tự động tải sẵn trang web và kiểm tra tập tin tải về, vốn từng xuất hiện trên bản Beta trước đây. Khi người dùng gõ địa chỉ vào omnibox, Chrome có khả năng xác định liệu đó có phải là web mà bạn thường ghé thăm hay không, từ đó tải một phần hoặc toàn bộ trang web. Nếu tính năng tự động hoàn tất URL xác nhận đó là web mà bạn thường hay truy cập, Chrome sẽ bắt đầu quá trình dựng hình. Do đó, ngay khi người dùng vừa nhấn Enter thì web sẽ rút ngắn thời gian xuất hiện, trong một số trường hợp có thể hiển thị ngay lập tức.

  Về mặt bảo mật, Chrome năng cấp công nghệ Safe Browsing để giúp người dùng tránh khỏi phần mềm mã độc. Trước đây Chrome tập trung bảo về người dùng khỏi các rang web có thể xâm nhập trái pháp vào máy tính của người dùng. Còn bây giờ, do nhận thấy số lượng web "dụ dỗ" người dùng tải về các phần mềm xấu đang gia tăng, hãng tích hợp một công cụ phân tích các tập tin thực thi (*.exe hay *.msi). Nếu một tập tin nằm trong "danh sách đen" hay được tải về từ website có tiền lệ tung ra các tập tin chứa mã độc, Chrome sẽ cảnh báo cho người sử dụng và khuyên rằng không nên thực thi tập tin đó.

  Google cũng cho biết rằng hãng sẽ đưa ra bản cập nhật cho trình duyệt trên Chrome OS để tối ưu hóa trải nghiệm trên các máy Chromebook. Với công cụ chỉnh sửa ảnh tích hợp, người dùng Chromebook có thể nhanh chóng chỉnh sửa, chia sẻ hình ảnh lên Internet. Các khách hàng tại Mỹ sẽ được cải thiện khả năng cài đặt và cách tính phí đối mạng Verizon 3G.
  Link tải về: https://www.google.com/chrome
  Theo google.
   


  dungha thích điều này.


 2. dungha

  dungha Thành viên mới

  Tham gia:
  16/1/2012
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học viên
  nhanh nhỉ,rabảng 17 luôn gồi. down về thôi.

  Thanks !
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Chrome mắt tải Diễn đàn Date
Tính năng mới của Google Chrome, bạn đã biết chưa? Bản tin sinh viên 25/9/2019
Chụp ảnh màn hình trên Chrome Thủ thuật Máy tính 4/9/2019
Từ điển Anh-Việt, Việt-Anh trên Chrome Luyện tiếng Anh 6/4/2019
Google chính thức ra mắt App Launcher tiện lợi cho người dùng Chrome Bản tin sinh viên 19/7/2013
“Khoác áo” phong cách Google Chrome đẹp mắt cho Windows 7 Thủ thuật Máy tính 24/5/2012
Trình duyệt Chrome 10 bản chính thức ra mắt Full Setup Phần mềm hữu ích 9/3/2011

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP