Chống rụng tóc và phục hồi tóc với dầu gội dầu xã biotin collagen

nguyena466

Banned
Tham gia
30/3/2016
Bài viết
0
BIOTIN là một trong những chất có khả năng phục hồi và tăng trưởng tóc, giảm tình trạng rụng tóc. Chắc hẳn rằng ai cũng muốn mình có được một mái tóc chắc khỏe từ trong ra ngoài. Nhưng liệu bạn có biết được rằng việc đến các tiệm làm tóc là rất có hại cho tóc, và làm cho tóc bị hư và tổn thương.
Kết hợp giữa vitamin B7(Biotin) và lượng collagen cần thiết, dầu gội, dầu xã BIOTIN có chức năng phục hồi tóc hư tổn, điều trị tình trạng tóc rụng, kích thích một tóc và nuôi dưỡng và chăm sóc cho chúng ta một mái tóc chắc khỏe.


Ngoài ra chúng còn có chức năng giúp tăng các khả năng hấp thụ các dưỡng chất vào tóc và cung cấp độ ẩm bổ sung các axit amin, khoáng chất cần thiết cho tóc, ngăn chặn các tác động từ môi trường, giúp cho tóc mượt tự nhiên.
Ogx là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ với các sản phẩm làm đẹp đơn giản, hiệu quả từ thiên nhiên. Các sản phẩm của Ogx được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, không chứa hóa chất.
Collagen & Biotin được biết đến là 2 dưỡng chất có công dụng dưỡng tóc chắc khỏe, chống rụng tóc hiệu quả.Sản phẩm dầu gội- xả của Organix là sự kết hợp tuyệt vời giữa Biotin & Collagen mang đến hiệu quả cao trong trị rụng tóc, kích thích mọc tóc cho mái tóc dày mượt ấn tượng.

Bộ dầu gội- dầu xả Organix Biotin & Collagen là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của Oxg, nhận được hàng ngàn phản hồi tích cực của khách hàng trên trang chính của Oxg và các trang chuyên về sản phẩm làm đẹp như Amazon, MakeupAlley…Cách sử dụng:
Dầu gội Biotin Collagen:
Làm ướt tóc sau đó cho một lượng dầu gội vừa đủ vào tay rồi thoa đều lên tóc
Massage nhẹ nhàng trên tóc từ 3 - 5 phút (massage cách da đầu khoảng 20 cm)
Cuối cùng là xã dầu xã thật sạch lại với nước


Giá bán sản phẩm dầu gội, dầu xả BIOTIN & COLLAGEN tại cửa hàng DOMY.VN


Giá bán sản phẩm: 300.000 đồng

Bài viết liên quan : Phương pháp chăm sóc tóc hiệu quả và an toàn
 
Top