Chống hàng giả bằng tem chống hàng giả hologram

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi kimlien789, 1/12/2016. — 224 Lượt xem

 1. kimlien789

  kimlien789 Thành viên mới

  Chống hàng giả bằng tem chống hàng giả hologram

  Vấn đề hiện nay đang là nóng của xã hội, đang gây bức xúc cho mọi nhà mọi người dân hiện nay là gì? Chắc mọi người cha người mẹ điều quan tâm đến sức khỏe con cái và gia đình của mình nhưng không thể nào bảo vệ một cách hoàn hảo được. Bởi vì xung quanh chúng ta có quá nhiều thứ không an toàn từ thực phẩm ăn uống cho đến dược phẩm…, điều có nguy cơ làm giả với cách rất tinh vi mà mắt thường và người dân nghèo không thể nào phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả.
  Trẻ em đi học có thể mua những thức ăn nước uống không rõ nguồn gốc hay xuất xứ, người bán có thể biết đó là hàng không đủ chất lượng nhưng vẫn bán vì lợi nhuận, chi phí mua vào thấp nhưng bán ra thì lợi nhuận lại rất cao. nhưng cũng có thể người bán lại không biết đó là hàng kém chất lượng, hàng nhái hay hàng giả.
  [​IMG]
  Còn các chị em phụ nữ khi đi mua sắm từ quần áo đến nhu yếu phẩm cần thiết trong gia đình hằng ngày còn dễ mua phải hàng kém chất lượng. Đi ra ngoài chợ mặt hàng rất phong phú nhìn vào điều như nhau, mẫu mã đệp gây ấn tượng với người mua, còn chất lượng bên trong như thế nào thì không thể biết được.
  Sự phát triển của kinh tế ngày càng tăng cao, thời nay ai gian dối thì mang lại lợi nhuận cao nhưng không lâu bền chỉ có làm ăn chân chính. Cũng chính vì vậy các doanh nghiệp, công ty cũng cần đổi mới mình và cải tiến mẫu mã bao bì sản phẩm.
  Tem chống hàng giả cũng một tất yếu tạo nên thương hiệu của doanh nghiệp. Tạo sự tin tưởng cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm của công ty mình.
  Công ty Tín Dân là một trong ty tiên phong về lĩnh vực
  chống hàng giả và nói không với hàng giả. Hãy đến với chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về các loại tem chống hàng giả đang phổ biến trên thị trường: tem hologram chống giả và các loại tem chất lượng khác.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH TM TÍN DÂN
  45/15 Ông Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM
  Hotline: 090.383.5500

  Nguồn: http://tdn-company.com.vn/tin-tuc-m...bao-ve-chinh-nguoi-than-va-cho-chinh-ban.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP