chọn vị trí để bàn giám đốc hòa phát giảm giá

thuexeoto2

Thành viên mới
Tham gia
8/12/2016
Bài viết
0
Trong kinh doanh, buôn bán người ta thường mặc định rằng hướng Tây Bắc mang lại những ý nghĩa lớn lao và rất có lợi cho những người có quyền cao chức trọng, bởi hướng này nó tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh, năng lượng và vị thế. Vì thế khi chọn vị trí để bàn giám đốc hòa phát cần đặc biệt để ý đến hướng Tây Bắc, đặc biệt nên ngồi vào vị trí Tây Bắc so với trung tâm của ngôi nhà để đón được những vượng khí đẹp

ban_giam_doc_hoa_phat_10.jpg


Chọn vị trí cho bàn giám đốc

Không ngồi vị trí sau lưng có cửa sổ: Vấn đề này thì bất kể nhân viên hay giám đốc cũng đều không nên chọn vị trí ngồi mà đằng sau có cửa sổ. Vì khi ngồi mà đằng sau có cửa sổ thường có cảm giác bất an, không an toàn, điểm tựa không vững, khiến cho công việc không được thuận lợi, không gặp được nhiều may mắn và không có người trợ giúp trong công việc.

Đồi với trường hợp này bạn bạn có thể kê một chiếc tủ đứng che chắn của hoặc thường xuyên đóng cửa sổ để tạo điểm tựa vững chắc

Không ngồi ở vị trí có “dầm” nhà đè lên đầu: “dầm nhà” là những khối hình lập phương được xây bên dưới trần nhà để đỡ sàn tầng trên. Nếu để bàn làm việc và ngồi dưới dầm nhà thì sẽ khiến cho người ngồi bị đè nén. Dầm nhà là các khối hình vuông, nhờ sự lưu thông của không khí nó tạo nên những dòng khí đen. Nếu chũng ta ngồi ngay dưới nó thì những dòng khí đen đó sẽ đổ thẳng xuống đầu và bàn làm việc gây ra cảm giác khó chịu, bực bội và luôn cảm thấy căng thẳng trong công việc.

Không nên ngồi đối diện của ra vào, của nhà vệ sinh: Không nên ngồi đối diện với cửa ra vào vì bị dòng khí trực xung nên làm việc không đạt được hiệu quả. Cũng nên tránh ngồi đối diện ngồi nhà vệ sinh để tránh các luồng khí độc xông thẳng vào người. Đồng thời cũng không ngổi tựa lưng vào nhà vệ sinh.

Lưu ý khi bài trí bàn làm việc của giám đốc

Không nền để những đồ có liên quan đến sự khô héo trên bàn làm việc của cả giám đốc lẫn nhân viên nên để những món đồ trang trí mang lại sức sống, sự phát triển như các loại cây trồng trong nhà. Mỗi ngày dành một chút thới gian chăm sóc cho cây vừa để thư giãn lại khiến cho không khí văn phòng thêm thông thoáng, dễ chịu, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống.

ban_giam_doc_hoa_phat_5.jpg


Phòng làm việc phải thoáng, gọn gàng để bạn có thể dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí ở trong phòng, tràn ngập cảm hứng làm việc mà không gặp các "chướng ngại vật".

Để chọn được những mẫu bàn giám đốc hợp phòng thủy bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: http://noithathoaphatvn.com.vn/ban-lanh-dao-d106.html

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương mại và Sản Xuất An Việt Phát

140 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: P. Kinh Doanh: 024.3662. 7888

Phòng bán hàng: 024. 3676. 3555

Fax: 024. 382.382.81

Email: anvietphatvn@gmail.com
 
Top