Chọn ví da nam theo phong thủy cho tài lộc ngập tràn

mauha90

Thành viên mới
Tham gia
15/7/2016
Bài viết
0
Trong phong thủy, âm dương được chia thành 8 trạng thái theo Mệnh cung gọi là Bát Quái, đó là 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn. Mỗi trạng thái phản ánh một tính chất khác nhau của âm dương trong quá trình vận hành. Hôm nay DAMEN sẽ giúp bạn chọn Ví da nam cả về kiểu dáng thiết kế và màu sắc theo phong thủy để đem lại tài lộc và may mắn.

– Càn: Ví da kiểu Âu, tính chất nghiêm túc, sang trọng, đứng đắn. Màu sắc chủ đạo là vàng, nâu, trắng, bạc, kem, hoặc màu xanh lá.

– Đoài: Ví da kiểu dáng trẻ trung, nhỏ nhắn nhưng vẫn đảm bảo tính nghiêm túc. Thiết kế đơn giản, phong cách lịch lãm, màu sắc như Mệnh cung Càn ở trên và màu tươi sáng là phù hợp nhất.

– Cấn: Ví da kiểu dáng mạnh mẽ nhưng vẫn trẻ trung. Màu sắc chủ đạo là màu đỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu, hoặc màu đen, xám, xanh dương.

– Khôn: Ví da với thiết kế đơn giản, hài hòa. Màu sắc chủ đạo cũng giống như Mệnh cung Cấn ở trên.

– Khảm: Ví da với thiết kế đa dạng, thể hiện ý tưởng bay bổng, tính sáng tạo, cầu kỳ, có đường nét dị lạ, khác thường, gây ấn tượng mạnh. Màu sắc chủ đạo là màu trắng, bạc, kem, đen, xám, xanh dương, hoặc đỏ, hồng, cam, tím.

– Ly: Ví da với thiết kế lạ mắt, cá tính với các gam nóng như đỏ, hồng, cánh sen đậm, tím đỏ mười giờ, da cam và xanh lá, hoặc màu trắng, bạc, kem. Điều cần lưu ý là những gam màu này nên thiết kế dạng mở.

– Chấn: Ví da với thiết kế phá cách, thời trang và hiện đại. Màu sắc chủ đạo là màu đen, xám, xanh dương, xanh da trời, xanh lá, hoặc bình thường như màu vàng, nâu.

– Tốn: Ví da với thiết kế khắc, in họa tiết. Màu chủ yếu giống như Mệnh cung Chấn ở trên.

Căn cứ vào màu sắc và hình dáng để kiểm tra sự cân bằng ngũ hành. Thông qua việc này, có thể biết ví da bạn mang theo có năng lượng tốt hay xấu.

Ví hình chữ nhật hay còn gọi ví đứng – thuộc hành Mộc: kết hợp tốt nhất với trang phục màu nâu, đen và xanh lá cây.

Ví hình vuông hay ví gập, ví ngang – thuộc hành Thổ: kết hợp với màu vàng, nâu nhạt, hạt dẻ, đỏ.

Trong phog thủy ngũ hành tương khắc thì màu đen và xanh da trời là những màu sắc thuộc hành Thủy. Nước đại diện cho dòng chảy liên tục của tiền bạc, vì thế chiếc ví màu đen, xanh đen hay xanh da trời tượng trưng cho của cải, vật chất, rất tốt cho chủ nhân sở hữu nó.

Màu trắng, xám bạc hoặc màu vàng ánh kim thuộc hành Kim, tượng trưng cho tiền bạc, vì thế nó giúp cho chủ nhân có sự ổn định về tài chính. Đặc biệt, những chiếc ví màu trắng hoặc xám bạc có tác dụng mang lại nhiều lợi nhuận và nhân đôi thành công khi bạn muốn thực hiện những công việc liên quan đến kinh doanh. Chiếc ví màu vàng ánh kim không những mang lại tiền tài mà còn thể hiện sự quý phái của chủ nhân.

Màu đỏ hoặc hồng thuộc Hỏa, có tác dụng kích thích năng lượng mạnh mẽ, thu hút nhiều tiền bạc.

Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc. Người mang chiếc ví này luôn gặp thuận lợi và tiến triển trong công việc, sự nghiệp. Bên cạnh đó, nếu như sở hữu một chiếc ví màu nâu thuộc hành Thổ thì chủ nhân của nó sẽ luôn có nguồn tài chính ổn định, vững vàng.
 
Quay lại
Top