Chọn và sử dụng tủ lạnh tiết kiệm nhất

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi LienNEHOB, 22/4/2016. — 197 Lượt xem

 1. LienNEHOB

  LienNEHOB Thành viên mới

  Chọn và sử dụng tủ lạnh tiết kiệm nhất

  Bài viết này, Romal xin chia sẻ tới bạn cách chọn và sử dụng thiết bị nhà bếp tiết kiệm nhất. với những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn có được những kiến thức về nhà bếp hữu hiệu nhất.

  Tủ lạnh

  Tủ lạnh rất hao năng lượng, chiếm từ 9% đến 15% điện sử dụng của nhà bạn. May mắn thay, việc lựa chọn một chiếc tủ lạnh tiết kiệm năng lượng có thể được dễ dàng như tìm kiếm các nhãn Energy Star – các chứng nhận đảm bảo thiết bị đã đáp ứng các tiêu chuẩn của chính phủ. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm đạt nhãn năng lượng, không phải cái nào cũng có mức tiêu thụ năng lượng giống nhau thậm chí rất đa dạng từ model này đến model khác. Các trang web về Nhãn năng năng lượng có thể giúp bạn so sánh các model để tìm đến chiếc tủ lạnh hiệu quả nhất.

  Vấn đề kích cỡ

  Nếu bạn mua một chiếc tủ lạnh quá nhỏ so với nhu cầu và luôn giữ nó ở trạng thái quá tải thực phẩm, tủ lạnh sẽ phải hoạt động nhiều hơn và sử dụng nhiều năng lượng hơn. Tương tự như vậy, một chiếc tủ lạnh quá lớn sẽ thừa nhiều không gian, gây lãng phí. Những chiếc tủ lạnh nhỏ hơn 25 khối có thể đáp ứng hầu hết như cầu của mọi hộ gia đình.

  Các vấn đề về cấu tạo

  Các báo cáo về vấn đề tiêu thụ năng lượng đã đo không gian sử dụng trong tủ lạnh và thấy rằng các model tủ đông top đầu trung bình khoảng 80% không gian sử dụng, máy làm đá dưới trung bình 67% và side-by-side đơn vị trung bình 63%. Biết rằng tủ lạnh side-by-side sử dụng điện thêm khoảng 20% so với các model khác.

  Các bộ phận làm đá, băng và bình nước âm tủ

  Các nghiên cứu cho thấy những đặc điểm hoạt động của các bộ phận trên làm tăng mức tiêu thụ năng lượng tổng thể của tủ lạnh từ 10% đến 15%.

  Lựa chọn và sử dụng tủ lạnh phù hợp với nhu cầu


  Lời khuyên tiết kiệm năng lượng cho tủ lạnh:

  - Xác định vị trí đặt tủ lạnh của bạn tránh xa nguồn nhiệt, chẳng hạn như bếp ga, bếp điện hoặc lò nướng, những khu vực nhiệt cao có thể khiến tủ lạnh của bạn phải làm việc nhiều hơn.

  - Hãy để thức ăn nguội trước khi cho vào tủ lạnh.

  Công ty TNHH Romal Việt Namchúc bạn chọn được loại tủ lạnh tốt nhất.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP