Chọn sim tam hoa số đẹp giá rẻ

stst575

Thành viên mới
Tham gia
7/3/2015
Bài viết
0
Sim số đẹp ngày nay là một nhu cầu khá phổ biến có người sử dụng sim đẹp để cho hợp phong thủy, hợp mệnh cho sự nghiệp làm ăn, có người chọn sim đẹp vì chúng dễ nhớ, dễ gây ấn tượng với người liên lạc. Sim số đẹp được phân làm rất nhiều loại như sim tứ quý, sim thần tài, sim số lặp hay sim gánh đảo… Một trong số loại sim được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là sim tam hoa có đuôi số dạng aaa, bbb những số sim vừa đẹp lại mang những ý nghĩa nhất định. Địa chỉ 575 đường Giải Phóng là một địa chỉ vàng cho quý khách hàng trong chọn sim tam hoa.

sim-tam-hoa.png

Chọn sim tam hoa số đẹp giá rẻ​

Mỗi sim tam hoa lại có 1 ý nghĩa khác nhau như 000 là khép lại những cái cũ, mở ra thành công mới , sự nghiệp mới cho người dùng, hay 555 đem lại sự bình yên, hạnh phúc cho gia chủ… Chính vì vậy sim tam hoa chưa bao giờ hết “hot” trên thị trường mua bán sim. Hôm nay chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng cách chọn sim tam hoa qua các bước thao tác đơn giản sau:
Bước 1: Đăng nhập vào website sieuthisimthe.vn
Bước 2: Chọn sim tam hoa
Bước 3: Danh sách sim tam hoa cho quý khách hàng lựa chọn
Ngoài ra website có tích hợp tìm kiếm nâng cao ngoài chọn sim tam hoa quý khách hàng có thể tìm nhanh số sim thỏa mãn các điều kiện khác như đầu số, nhà mạng,chọn hợp mệnh, chọn năm sinh.
Ví dụ: Bạn cần chọn sim tam hoa giá từ 15 triệu đến 50 triệu, nhà mạng Vinaphone, đầu số 094, hợp mệnh kim.
Lưu ý: Website có tích hợp sẵn bộ tìm kiếm nâng cao nhằm giúp khách hàng của chúng tôi chọn sim tam hoa thuận tiện nhất đáp ứng nhu cầu chọn số theo yêu cầu về đầu số, về đuôi số và cả về giá.
Ví dụ: x là đại diện cho 1 số, * là đại diện cho dãy số bất kì
Tìm sim bắt đầu bằng 094 quý khách nhập vào 094*
Tìm sim kết thúc bằng 888 quý khách nhập vào *888
Tìm sim mà số giữa là dãy 999 quý khách nhập vào 999
Tìm sim mà có dãy số bắt đầu bằng 096 và kết thúc bằng 699,799,899,999… quý khách nhập vào 097*x99

Nguồn : sieuthisimthe.vn
 
Top