Chọn sim lộc phát ring lộc vào nhà

stst575

Thành viên mới
Tham gia
7/3/2015
Bài viết
0
Xuân sang ring lộc vào nhà. Năm 2015 đã sang bạn muốn công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt lộc tràn đầy nhà? Mọi sự thay đổi lớn đều bắt đầu từ những chi tiết rất nhỏ, tại sao bạn không khai vận khí năm 2015 ngay bây giờ cùng sim lộc phát. Vậy sim lộc phát là gì và có ý nghĩa ra sao? Sim lộc phát là những sim có dãy số 68 hoặc đuôi số 86, 68. Sim lộc phát là cách đọc lệch của từ hán 6- lục- lộc, số 8-bát-phát. Khi mua sim lộc phát nhằm hướng vào kinh doanh chủ yếu mong muốn làm ăn thuận lợi ngày một phát đạt. Tại 575 đường giải Phóng chúng tôi đang có trong kho hàng triệu sim lộc phát của tất cả các nhà mạng, hợp mệnh và năm sinh. Còn chần chừ gì nữa quý khách hãy đến simsodepvip.vn để chọn sim lộc phát ngay hôm nay.

sim-loc-phat.png

Chọn sim lộc phát ring lộc vào nhà​

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng cách chọn sim lộc phát qua các bước thao tác đơn giản sau:
Bước 1: Đăng nhập vào website simsodepvip.vn.
Bước 2: Chọn sim lộc phát
Bước 3: Danh sách sim lộc phát cho quý khách hàng lựa chọn
Ngoài ra website có tích hợp tìm kiếm nâng cao ngoài chọn sim với tiêu chí lộc phát quý khách hàng có thể tìm nhanh số sim thỏa mãn các điều kiện khác như đầu số, nhà mạng, loại sim ,chọn hợp mệnh, chọn năm sinh. Mang lại những trải nghiệm tốt nhất giúp khách hàng chọn sim lộc phát như ý mà tốn ít thời gian nhất.
Ví dụ: Bạn cần chọn sim lộc phát giá từ 5 triệu đến 10 triệu, nhà mạng Mobifone, đầu số 093, hợp năm sinh 1977.
Đặc biệt với chọn sim lộc phát khách hàng nên chú ý trong số sim càng nhiều cặp số 68 càng đẹp. Tuy nhiên dãy số cũng cần có sự hài hòa khi trong sim lộc phát nên hạn chế các số lỗi như 4,7. Một chú ý cho quý khách là khi chọn sim lộc phát không nên chọn sim trước cặp số 68 là số 0 tối kị -sim số xấu (068 nghĩa là không phát lộc). Quý khách nên chọn mua những loại sim trước số 68 có các dãy số như 986(mãi phát lôc), 568( năm lộc phát), 168(nhất lộc phát) sẽ là những số sim lộc phát đẹp.
Lưu ý: Website có tích hợp sẵn bộ tìm kiếm nâng cao nhằm giúp khách hàng của chúng tôi chọn sim lộc phát thuận tiện nhất đáp ứng nhu cầu chọn số theo yêu cầu về đầu số, về đuôi số và cả về giá. Chỉ một thao tác nhỏ quý khách quý khách có trong tay một sim lộc phát ưng ý nhất.
Ví dụ: x là đại diện cho 1 số, * là đại diện cho dãy số bất kì
Tìm sim bắt đầu bằng 096 quý khách nhập vào 096*
Tìm sim kết thúc bằng 68 quý khách nhập vào *68
Tìm sim mà số giữa là dãy 462 quý khách nhập vào 462
Tìm sim mà có dãy số bắt đầu bằng 096 và kết thúc bằng 123,223,423,523… quý khách nhập vào 097*x23

Nguồn: simsodepvip.vn
 
Top