Chọn mua kính thực tế ảo tốt nhất 2015 ngon bổ rẽ

nguyenbaho

Banned
Tham gia
31/5/2015
Bài viết
0
Là một thiết bị sáng tạo của nhóm sinh viên ĐHQG Hà Nội tham dự cuộc thi tại trường, và nhận thấy được tầm quan trọng và sự phổ biến của kính thực tế ảo, nhóm sinh viên đã hoàn thiện và cho ra đời thiết bị kính thực tế ảo hoàn toàn được "made in Việt Nam" đó chính là kính thực tế ảo Sky VR. Những thiết bị được sản xuất tại Việt Nam như thế này là một trong những tiền đề để phát triển những loại kính thực tế ảo trong tương lai nói riêng và sự phát triển chung về công nghệ thông tin nói riêng.

Dựa trên cấu trúc của kính thực tế ảo Google Cardboard, nên phía bên trong kính có thiết kế tương tự. Tuy nhiên, thay vì làm từ chất liệu bìa các tông, kính thực tế ảo Sky VR được làm từ chất liệu nhựa xốp, mang tính thẩm mĩ cao hơn cho sản phẩm . Bạn cũng có thể dễ dàng sơn sửa hay vẽ thêm các chi tiết để trang trí cho kính thực tế của mình thêm màu sắc, để nổi bật hơn, đẹp hơp.
sky-vr-1.jpg
kính thực tế ảo Homido là phần nắp đỡ điện thoại thông minh, phần thân kính và dây đeo có thể tháo rời và lắp thành 1 chiếc hộp nhỏ gọn khi không sử dụng. Rất tiện dụng và gọn gàng còn có thể chống được bụi bặm cho len.

Do thừa hưởng từ thiết kề của kính thực tế ảo Google Cardboard, nên kính thực tế ảo Sky VR hoàn toàn tương thích với ứng dụng của Cardboard. Do đó, kính thực tế ảo Sky VR có một kho ứng dụng khổng lò hỗ trợ, không những thế, kính thực tế ảo Sky VR còn có khả năng tương thích với các ứng dụng hỗ trợ Cardboard trong tương lai. Do đó bạn không phải lo lắng về vấn đề tương thích ứng dụng đối với kính thực tế ảo Sky VR.

sản phẩm kính thực tế ảo Sky VR hỗ trợ tốt hơn với các sản phẩm controler sử dụng bluetooth để diều khiển Smart phone cho chúng ta cảm giác thực hơn. Hiện tại sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho điều này là Gamepad G910

Hãy đến và trãi nghiệm trực tiếp với chúng tôi tại huyphu.com hoặc qua hotline 0989.282.035 - 0902.479.035
 
Top