1. kimmacgst1

  kimmacgst1 Thành viên mới

  Chọn lựa sim số ngũ hành hợp năm tuổi ở nơi nào bây giờ nhỉ

  Đã không ít lần bạn thắc mắc rằng số sim điện thoại của bạn liệu có hợp với tuổi của bạn hay không, tại sao số điện thoại này với người này lại đem lại cho họ may mắn còn cũng số điện thoại đó với người khác lại không đem lại may mắn như vậy. Bài viết sau sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của các bạn nhé.  Số điện thoại được ghép từ các con số khác nhau, chúng ta chỉ có mười con số đơn lẻ nhưng lại có thể ghép được vô vàn số điện thoại khác nhau, chính vì thế mỗi số cũng có vô vàn ý nghĩa khác nhau.

  Bạn đang muốn xem sim hop tuoi thì điều trước hết là bạn phải hiểu được ý nghĩa của mỗi con số đơn lẻ trước đã. Hãy cùng nhau khám phá thôi nào. Con số một là con số được các vị vua chúa thời xa xưa cực kỳ tôn sùng, yêu quý bởi nó thể hiện cho sự độc tôn, quyền lực, họ luôn coi trọng số một như là sự khẳng định về sự thống trị 1 vua 1 đất nước của họ. Con số 2 thì lại tượng trưng cho tình ái đôi lứa, nó tượng trưng cho cặp, cho đôi, những người yêu nhau thường mua áo đôi, giày đôi, có cả số điện thoại đôi nữa, con số này cũng rất được coi trọng trong lễ ăn hỏi, hôn nhân.

  Con số 3 là con số thể hiện cho sự vui vẻ, hoạt bát, cũng thể hiện cho sự luật lệ, hay phong tục của cha ông ta thời xưa ví như “Tam tòng, tứ đức” hay “Tam cương ngũ thường”, Như vậy thì cũng đủ thấy số 3 được coi trọng như thế nào rồi. Con số 4 ở nhiều vị trí tương đối là kị với con số này, như ở tại Việt Nam nó được coi như là cái chết, bởi theo phát âm tiếng Hán là Tứ tương đối giống với chữ Tử của ta, nhưng ở những vị trí khác lại tương đối chú trọng con số này đặc biệt là trong Phật giáo kiến trúc. Con số 5 tượng trưng cho sự dung hòa, cân đối, hòa nhã, hòa bình, nó còn tượng trưng cho sự sinh sôi này nở, được yêu thích trong những lễ giống mới hay khánh thành nhà cửa. Con số 6 đại diện cho tài lộc vô cùng được giới làm ăn kinh doanh coi trọng, mọi tín ngưỡng quan niệm của họ đều đi liền với con số 6 này, bởi họ hy vọng nó sẽ khiến cho sự nghiệp kinh doanh của họ luôn được thuận lợi xuôi chèo mát mái.

  Con số 7 ở Việt Nam cũng khá kị bởi nó được coi như sự mất mát, thất thoát, thua lỗ, còn ở một số nơi khác số 7 được coi như là bùa ngải chống lại tà ma, lối kiến trúc gắn liền với số 7 tạo ra sự an toàn, bất khả xâm phạm. Số 8 cũng giống như số 6 cũng rất được giới doanh nhân ưa chuộng bởi nó thể hiện cho sự phát tài, phát đạt của sự nghiệp. Số 9 là con số của sự trường tồn vĩnh cửu, được dùng nhiều trong các lễ mừng thọ nhằm ngụ ý chúc cho người cao tuổi luôn khỏe mạnh để an vui với con cháu.

  Quả là rất nhiều điều thú vị phải không nào, mỗi con số lại mang một ý nghĩa không giống nhau dựa vào quan điểm phong tục tập qua từng vị trí.

  Qua bài viết này hi vọng đã đem lại cho những bạn những kiến thức bổ ích, nếu bạn còn câu hỏi liệu số sim điện thoại của bạn có vấn đề gì hay bạn muốn được tư vấn để mua một số sim mới thì hãy nhấp xem sim hop tuoi để được tư vấn nhé. Chúc những bạn vui vẻ.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP