Chọn lựa két an toàn khóa cơ hay két mã hóa điện tử

hoangocbn123

Banned
Tham gia
21/10/2015
Bài viết
0
Tại vì phần quan trọng chế tạo thành két để bảo đảm đấy chính là ổ khóa của két. Vậy thì cần phải mua két khóa điện tử tiên tiến, đơn giản dùng hoặc chọn két sắt két bạc khóa tay có mức độ bền bỉ tốt?
Sau đây cá nhân tôi xin phép được tiết lộ cùng khách hàng điểm mạnh điểm yếu của két mã hóa điện tử và két sắt két bạc khóa bằng tay để người mua dễ dàng chọn mua két sắt gia đình hơn.
– Nhận xét về két an toàn điện tử
Két khóa điện tử
có thế mạnh là hiện đại, dễ dàng dùng, tùy theo loại khóa bảo vệ có khả năng cài 3 mật khẩu, 4 mã số hoặc 8 mật mã để bảo đảm an ninh. khi mở chỉ cần dùng tay nhấn vào bàn phím theo như một số mật khẩu đã cài đặt phối hợp cùng ký hiệu đặc thù sẽ cạy đc két. Điểm đổi mật khẩu thiết lập password mã hóa điện tử cũng dễ hơn đổi thay mật mã khóa bằng tay.
Két mã hóa điện tử có nhược điểm là khi dùng một thời gian định kỳ tầm 6 1 tháng hoặc 01 năm phải thay đổi pin mới lạ nhằm mục đích tiếp tục dùng còn nhiều ko sẽ bị cạn năng lượng cùng không phá được két an toàn khi ấy cần phải qua đến NCC hoặc thợ sửa két sắt với mục đích phá khóa.
Khi bấm sai mã két mã hóa quá 03 lần thì khóa an toàn sẽ tự phát hành ra tiếng e e hoặc ti ti tới lúc nào ấn chẩn xác mã thì mới dừng báo động.
Két an toàn điện tử có mức bền bỉ kém hơn khóa bằng tay, khi dùng 01 thời giờ lâu dài ngày một vài những phím có thể sẽ bị trờn và ấn không ăn số. Vì vậy lúc ấn mã với mục đích mở két bảo vệ sẽ dễ dàng bị sai.
>>>Két sắt mini
– Đánh giá về két khóa cơ
Két sắt khóa cơ có thế mạnh là độ bền bỉ tốt, vì ko dùng điện, chính vì thế ko nên phải đổi pin khi dùng chẳng hạn như điện tử. két sắt khóa tay cũng có khả năng tự chuyển đổi 01 pass hay 3 mã két theo nhu cầu. khi phá két khóa tay thì sử dụng tay xoay khóa bảo vệ theo vài vòng tương ứng với mật khẩu đương nhiên tùy vào cài 01 pass hoặc cài 03 mã.
Két bảo vệ khóa cơ lúc phá không đúng mật mã nhiều lần thì ổ không phát sóng ra h kêu tương tự như khóa điện tử.
Tuy thế két an toàn khóa bằng tay cũng có một vài những yếu điểm là két sắt khóa cơ khó khăn sử dụng hơn két an toàn mã hóa điện tử, nếu đổi thay mã ko thạo dễ tạo lên lộn mã két cùng không cạy được két an toàn lúc đó cần bằng đến nhà cung ứng.
 
Top