Chọn hướng tốt khi đặt gương led trong phòng ngủ

csevenan

Thành viên mới
Tham gia
16/7/2019
Bài viết
0
gương led đặt ở hướng tốt sẽ mang lại sức khỏe, hạnh phúc và công danh. Các hướng không nên bố trí đặt gương led là hướng Nam vì tương tác với Lửa trong khi đó gương led thuộc hành Kim nên theo ngũ hành Hỏa khắc Kim không tốt.
Chon-huong-tot-khi-dat-guong-led-trong-phong-ngu.jpg

Theo phong thủy hướng bố trí gương đèn led cảm ứng tốt là hướng Đông Nam, Đông và Bắc. - Hướng Đông Nam: giúp gia chủ làm ăn phát đạt - Hướng Đông sẽ mang lại sức khỏe tốt; - Hướng Bắc: sinh lợi về đường công danh.
Đồng thời, nên bài trí gương đèn led nhà tắm có thể phản chiếu được hình ảnh vui nhộn để tăng thêm vượng khí trong phòng hoặc ở vị trí tốt tăm nhằm giúp tăng ánh sáng, năng lượng cho phòng. Mặt khác, có thể đặt gương led đối dienj với cửa số để thu nhận hình ảnh đẹp từ bên ngoài và luân chuyển khí, năng lượng trong phòng dễ dàng.
Gia chủ nên đặt gương led đối diện cửa sổ vì gương led sẽ phản chiếu vẻ đẹp thiên nhiên bên ngoài. Hơn nữa, việc đặt gương led ở vị trí thích hợp sẽ giúp luân chuyển các luồng khí trong nhà và năng lượng một cách dễ dàng.
Gương led vốn là vật tăng thêm sự quý phái và sang trọng cho căn phòng và lợi ích về giá trị sử dụng. Tuy nhiên, cũng cần tránh những kiêng khi khi để gương led trong phòng ngủ để phòng ngừa tai họa.
 
Top