Chọn hộp đựng giấy thời lũng đoạn thị trường

suncombo

Thành viên mới
Tham gia
11/3/2016
Bài viết
0
Khi thị trường ngập tràng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các căn bệnh ung thư ngập tràn khắp nơi. Người ta sản xuất hàng hóa không bằng những nguyên liệu cần thiết mà bằng những hóa chất cực kỳ độc hại.

Giữa những rối ren củ hàng giả hàng thật cũng có những đơn vị lớn và uy tín với những sản phẩm an toàn. Giấy vệ sinh, khăn giấy và các loại hộp giấy cũng vậy. Thế Giới Giấy nhiều năm nay vẫn luôn là nguồn cung cấp tối ưu nhất cho người tiêu dùng.

Giấy vệ sinh và hộp đựng giấy giả rất khó phân biệt với những ai không chuyên môn. Vì thế, để tránh những tổn hại do chúng gây ra người tiêu dùng cần lựa chọn sản phẩm tại những đơn vị có uy tín hoặc những nơi cung cấp giấy trực tiếp cho người tiêu dùng những sản phẩm có thương hiệu riêng, có quy cách rõ ràng.


Giấy vệ sinh, khăn giấy lau tay, khăn ăn và hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn tphcm là những sản phẩm cần thiết, quan trọng đối với tất cả những đơn vị cá nhân hay tổ chức hiện nay. Sản phẩm này không chỉ có duy nhất một chức năng chính mà còn sử dụng với đa chức năng khác nhau và mang đến sự tiện dụng kèm theo nét thẩm mỹ cho đơn vị sử dụng.

Thế nhưng, trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều những sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây tổn hại không ít đến nguồn kinh phí và sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì thế, để đảm bảo sức khỏe cũng như sự tiết kiệm trong chi tiêu, người tiêu dùng cần sáng suốt phân biệt được các loại sản phẩm kém chất lượng với các loại giấy vệ sinh cao cấp và theo đó cũng cần thiết lựa chọn được một đơn vị cung cấp giấy và hộp uy tín và đáng tin cậy nhất.


Khăn giấy lau tay là thành phần quan trọng khó có thể thiếu trong cuộc sống, khăn giấy giúp uộc sống của bạn được dễ dàng, thoải mái hơn. Sử dụng khăn giấy lau tay giúp cơ thể, vật dụng cần thiết luôn được khô ráo, sạch sẽ tăng cảm giác thoải mái và thư giản cho người sử dụng.

Khăn giấy lau tay An Khang 22 2 lớp được sản xuất từ nguồn nguyên liệu 100% bột giấy nguyên sinh nhập khẩu từ indonexia theo quy trình và công nghệ hiện đại từ CHLB Đức, không chứa chất tẩy trắng, nguyện phụ gia độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh.


Giấy lau tay An Khang được sử dụng phổ biến trong nhà hàng, khách sạn, bệnh viện hay những tòa nhà lớn có lượng tiêu thụ giấy cao. Giấy lau tay An Khang có thể sử dụng để lau mặt, lau chùi vật dụng, lau chén, ly, đũa, lót chén, lót ly mà không gây bụi, vón cục.
khan-giay-lau-tay-ankhang-22-2lop-4.JPG


Khăn giấy lau tay An Khang trắng, dày, mềm, mịn, dai, không bụi, không sử dụng hóa chất tẩy trắng độc hại, không tan trong nước sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. An Khang AK22 - 2 lớp sẽ mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng, mang đến cho không gian của bạn đẳng cấp sang trọng và tiện nghi.


Đặc biệt là sự tiết kiệm về chi phí và phong cách phục vụ tốt nhất chỉ có tại Thế Giới Giấy.
Tel: 08. 66534980 - 08.38154112 (18 lines) - Fax: 08.38158907 - Hotline: 0982918446
Tổng đài CSKH 24/7: 1900 63 62 88 - 08. 73063979
 
Top