Chọn gọng kính nhựa hay gọng kính kim loại?

lananhnguyen2k

Thành viên mới
Tham gia
1/8/2021
Bài viết
0
Nếu trước khi đi mua kính hay khi đứng tại cửa hàng kính nào đó trước mặt là rất nhiều mẫu gọng kính cận chất liệu kim loại và gọng nhựa thì các bạn sẽ chọn loại nào?

Nhìn chung thì cả hai loại gọng kính này đều được khách hàng yêu thích không có sự lệch nhau quá nhiều. Với các mẫu gọng kính chất liệu kim loại thường đem đến vẻ thanh lịch, tinh tế, bao gồm cả vẻ nam tính đối với nam, thời trang đậm chất doanh nhân tri thức. Còn các mẫu gọng kính có khung chất liệu nhựa – nhựa siêu dẻo lại đến mang đến sự trẻ trung, cá tính vì thế được rất nhiều giới trẻ teen ưa chuộng.

Chỉ cần để ý chút các bạn sẽ nhận ra đa số những người có khoảng tuổi từ 25, đến 27 trở đi ưa thích đeo gọng kính kim loại vì nó đem lại cảm giác lịch sự thanh lịch và thời trang hơn, cũng giống như gu ăn mặc hay âm nhạc của chúng ta thường thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên vì kiểu dáng gọng được thay mới đẹp và hấp dẫn với nhiều kiểu dáng nên được nhiều bạn teen sử dụng.

Và ngược lại các bạn trẻ tuổi hơn thì thích chọn những gọng kính nhựa với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng có thể gọng càng to càng tốt để thể hiện sự cá tính và style riêng của họ.

Vậy hai loại gọng trên có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Gọng kính kim loại:

Ưu điểm: Mỏng, mảnh, bền, phù hợp nhiều khuôn mặt, mẫu mã đa dạng, rất tinh tế và thời trang

Nhược điểm: Nặng hơn gọng nhựa, tùy vào mức giá mà ta có thể đánh giá được chất lượng sơn gọng kính bảo vệ mắt, dễ tróc sơn với những người có mồ hôi muối. (Cái này là của bền tại người)

Gọng kính nhựa:

Ưu điểm: Nhẹ, màu sắc đa dạng – có thể full màu, kích thước to nhỏ đầy đủ, cũng là một phụ kiện thời trang không thể thiếu

Nhược điểm: Có thể bị gãy hoặc sứt nếu bạn không cẩn thận, không mảnh mai sang trọng được như gọng kim loại
Kính Mắt Lan Anh - Cửa hàng kính mắt uy tín chất lượng tốt nhất Hà Nội
Website: https://kinhmatlananh.com/
Email: lienhe@kinhmatlananh.com
 
Top