Chọn giấy dán kính hợp phong thủy

lehang.hr

Thành viên mới
Tham gia
25/10/2016
Bài viết
15
Mỗi bản mệnh có sự phù hợp với màu sắc và họa tiết khác nhau. Sự phù hợp đó ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc cũng như sự may mắn và công danh cho gia chủ. Vì thế, khi lựa chọn giấy dán kính, bạn quan tâm đến việc hợp mệnh cũng là điều cần thiết.

decal-dan-kinh-chong-nang-nong-1-500x500.jpg


Người mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp với tông màu sáng, sắc ánh kim. Và có thể kết hợp với tông màu nâu, màu vàng, đây là những cặp màu mang lại sự vui vẻ và tài lộc cho gia chủ.

Nếu sử dụng cả không gian bằng một màu đơn sắc thì sẽ mang đến sự nhàm chán cho bạn. Trong phòng khách, bạn có thể trang trí xen kẽ giữa tông màu phù hợp với bản mệnh của các thành viên trong gia đình, ví dụ như: nên được chọn màu trắng nhẹ bên ngoài hành lang. Ngoài ra, nhà bếp, cầu thang, đồ nội thất nên chọn màu sắc mà cả gia đình đều thích và không bị tương khắc lẫn nhau.

Theo phong thủy, các màu như hồng, đỏ, tím sẽ là khắc với người mệnh Kim. Vì vậy, bạn nên tránh sử dụng những màu sắc đó trên giấy dán kính.

Người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc lại hợp với tông màu xanh hoặc màu đen nhuyễn, về họa tiết thì hợp với những loại giấy hình cây, màu lộc biếc. Nó mang đến nguồn hứng khởi, động lực dồi dào, sự khích lệ tinh thần và thư giãn, cân bằng.

Chú ý là người mênh Mộc là nên tránh những loại giấy có tông màu trắng, sắc ánh Kim (đại diện cho mệnh Kim), vì 2 mệnh nay tương khắc với nhau.

Người mệnh Thủy

Màu xanh chính là đại diện cho người mệnh Thủy. Hiện nay, có các loại giấy dán kính như giấy dán màu xanh của nước biển, màu xanh da trời, xanh lá cây và một số sắc màu đặc biệt như màu xanh đậm nét của đá quý. Vậy nên người mệnh Thủy có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho mình.

Trong không gian của người mệnh Thủy, màu xanh mang lại sự sảng khoái và tươi trẻ. Đối với phòng khách thì bạn có thể sử dụng giấy dán kính màu xanh đại dương, tạo nên một không gian tràn đầy sức sống cho ngôi nhà.

Người mệnh Hỏa

Giấy dán kính màu đỏ là sẽ phù hợp cho người mệnh Hỏa. Màu đỏ chính là biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc và an khang. Trong tình yêu, nó xuất hiện với ý nghĩa thể hiện một tình yêu nồng nàn, mãnh liệt và bền vững.

Hơn nữa, màu đỏ còn là biểu tượng sử dụng đam mê, sự sáng tạo và nguồn cảm hứng dồi dào. Vậy nên, đối người mệnh Hỏa thì giấy dán kính màu đỏ luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Người mệnh Thổ

Đặc trưng của người mệnh Thổ là sự thận trọng, an lành. Vì thế, giấy dán kính phù hợp với người mệnh Thổ thường có màu vàng, cam, đồng, xanh nhạt, nâu, xám – đây là những màu ấm áp và hài hòa. Các màu như vàng, nâu, cam… nên được kết hợp với các loại phong cảnh, cây lá để tạo nên sự kết nối với tự nhiên.

Việc lựa chọn giấy dán kính nói riêng và đồ nội thất nói chung phù hợp với bản mệnh của gia chủ là điều nên làm. Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được những màu sắc giấy dán kính phù hợp cho không gian của mình.
 
Top