Chọn ghế gội đầu em bé mẹ cần làm gì?

tao_babimảt

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Ba mẹ thực sự thấy khó khăn khi hàng ngày phải tắm gội cho con? Mẹ cần phải khom lưng mỗi lần bế con tắm gội và chỉ cần lỡ tay hoặc sơ ý là có thể xà phòng, nước sẽ vào tai hay mắt các bé. Những chiếc Ghế gội đầu trẻ em đã được sản xuất nhằm giúp các mẹ dễ dàng hơn khi tắm gội cho các bé, không mất quá nhiều công sức mà vẫn đảm bảo an toàn cho các con.Những sản phẩm Ghế gội đầu với thiết kế hữu dụng đã ra đời để hỗ trợ cha mẹ chăm sóc cho các con hiệu quả mà không phải tiêu hao quá nhiều công sức. ghế gội đầu cho bé tphcm , trẻ sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, hứng thú và thoải mái mỗi lần gội đầu; ba mẹ cũng không còn cảm thấy vất vả, lo lắng xà phòng, nước có thể vương vào mắt, vào tai con.
ghế gội đầu trẻ em có cách dùng không khó và tất cả ba mẹ đều có khả năng sử dụng ngay từ lần đầu. Trước hết, ghế gội đầu được mở ra, bố mẹ đặt bé nằm ngửa lên và thay đổi chiều dài ghế sao cho phù hợp với chiều cao của các bé. Việc các mẹ cần phải làm tiếp đó chỉ là ngồi xuống, gội đầu cho trẻ thật sạch rồi đánh rửa ghế và dựng lên cho khô ráo.

ghe-goi-dau41.jpg

Ghế gội đầu cho trẻ
Bởi vì giá thành của một chiếc ghế gội đầu trẻ em, chậu tắm cho bé khá đắt và chưa biết có sử dụng đến chúng lâu dài hay không nên ba mẹ vẫn phân vân không biết có nên chọn lựa sản phẩm này hay không. Tuy nhiên, sản phẩm này thực sự hữu dụng bởi vì các phương pháp gội đầu thông thường trước đây (ẵm các con nằm ngửa để gội đầu, gội trực tiếp cho bé dưới vòi nước, để các bé cúi đầu và gội) có thể hoàn toàn được thay thế khi sử dụng sản phẩm này. Mẹ chắc hẳn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi gội đầu cho bé mỗi ngày, đồng thời lại giảm thiểu tối đa trường hợp nước, xà phòng có thể trôi vào mắt, vào tai trẻ.
Để tìm và chọn lựa những sản phẩm Ghế gội đầu thao tam be so sinh đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất, ba mẹ có thể gọi ngay bây giờ tới số hotline 04 667 45 888 hoặc truy cập trang web Babimart.com. Quý khách chắc chắn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất với sự giúp đỡ từ hàng ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi.
 
Top