Chốn Du Xuân Của Sao Việt Trong Tết Canh Tý

fiditourbinh88

Thành viên mới
Tham gia
8/10/2018
Bài viết
0
Những điểm đến yêu thích của sao Việt trong năm nay đa phần là đến: du lịch Thái Lan, Nhật Bản, Bali,... Nhiều sao Việt yêu thích dịp Tết như Minh Hằng, Issac và Phương Trinh Jolie, 'hot' thứ nhì là Hokkaido (Nhật Bản) có cặp đôi Ngọc Hà & Kim Lý, nào chúng ta cùng khám phá những điểm đến này nhé.

SaoVietViVuTet01.jpg

Gia đình Lý Hải có chuyến du xuân đến vịnh Ninh Vân, Nha Trang trong những ngày đầu năm. Cả gia đình 6 thành viên đi đâu cũng có nhau vì Lý Hải và Minh Hà luôn muốn có các con ở bên, dù là lên rừng hay xuống biển.
SaoVietViVuTet02.jpg


Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng thay vì đi tách lẻ lại muốn cùng gia đình đi chơi dịp Tết. Nữ ca sĩ chia sẻ, năm qua là một năm đặc biệt với cô khi có cuốn sổ hộ khẩu mới sau khi lấy chồng. Cả nhà cùng nhau ghi ước nguyện lên đèn trời ở phố cổ Thập Phần, Đài Loan.

SaoVietViVuTet05.jpg

Đảo Bali dường như được nhiều sao Việt ưa chuộng trong năm nay. Ca sĩ Issac cũng lựa chọn hòn đảo nghỉ dưỡng cho chuyến đi đầu năm. Anh chàng check in ở Nusa Penida, sống lưng khủng long nổi tiếng. Fan xuýt xoa không chỉ vì cảnh đẹp mà còn bởi thân hình rắn chắc của Issac.
SaoVietViVuTet06.jpg

Chi Bảo và bạn gái Lý Thùy Chang sang châu Âu đón năm mới cùng người thân. Điểm dừng chân đầu tiên là Anh, sau đó tới Pháp. Ngoài check in dưới chân tháp Eiffel, đôi tình nhân còn tìm tới nhà hàng nổi tiếng ở Paris. "Thật không uổng công cả nhà lặn lội sang Pháp chỉ để ăn nhà hàng 2 sao Michelin này. Cả nhà hàng chỉ có 8 bàn, phục vụ tối đa 26 khách", Thuỳ Chang bật mí.
SaoVietViVuTet08.jpg

Cũng có mặt ở cùng một thành phố với Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Quang Vinh có ước nguyện ngắm tuyết vào mùa đông. Tuy nhiên, "hoàng tử sơn ca" cũng than phiền rằng dù tuyết đẹp nhưng làm anh ngã liên tục. Sau khi rời Hokkaido, Quang Vinh tới Osaka - thành phố anh từng tới cách đây 5 năm.

SaoVietViVuTet12.jpg

Đi cùng Phạm Quỳnh Anh còn có vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu. Hai vợ chồng nhanh chóng "bắt trend" đeo khẩu trang phòng dịch khi đi du lịch để đảm bảo an toàn cho bản thân. Nhạc sĩ và bà xã check in dưới thân thác nước nhân tạo nổi tiếng trong sân bay Jewel Changi.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại Link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2020/02/chon-du-xuan-cua-sao-viet-trong-tet.html
 
Top