CHỌN ĐỆM TỐT CHO SỨC KHỎE

vanyeuseo

http://avano.vn/ghe-sofa.html
Tham gia
7/3/2016
Bài viết
0
Để có được một sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí trên, đa số khách hàng sẽ tìm đến những hãng sản xuất có thương hiệu. Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất chăn ga gối đệm khác nhau, nhưng nếu nói về thương hiệu, chúng ta thường nghĩ đến các sản phẩm chăn ga gối đệm của Kymdan, Everon, Sông Hồng ....
Các sản phẩm chăn ga gối đệm của Kymdan đã nổi tiếng từ lâu với sản phẩm đệm cao su với độ bền đã được khẳng định, tuy nhiên giá thành sản phẩm rất cao, vận chuyển lại khó khăn. Everon là thương hiệu đến từ Đệm Hanvico, giá thành tương đối cao. Sông Hồng là thương hiệu của người Việt, chuyên sản xuất các sản phẩm Chăn ga gối đệm, Đệm bông tinh khiết.

chan-ga-goi.png


Sản phẩm đệm Sông Hồng có nhiều khác biệt so với các chủng loại sản phẩm đệm làm từ bông trên thị trường. Ngay từ cái tên gọi có từ tinh khiết đã khẳng định điều này. Tinh khiết khiến người ta nghĩ đến một điều gì đó trắng trong, không vẩn đục. Đệm Sông Hồng là vậy, có màu trắng đặc trưng của bông, có độ tinh khiết cao nhất nhờ áp dụng công nghệ tiến tiến, hiện đại nhất trên thế giới. Tinh khiết nghĩa là không sử dụng hóa chất, không lẫn các tạp chất, hoàn toàn bằng bông và sử dụng công nghệ gia nhiệt để hình thành nên tấm đệm. Cái tên Sông Hồng cũng khẳng định đây là sản phẩm của người Việt do bàn tay, trí óc người Việt tạo nên.

Không chỉ đạt các chỉ số cơ lý hóa, chỉ số về hóa chất độc hại cho sức khỏe, Đệm Sông Hồng còn mang đến cho người dùng một giấc ngủ bình yên. Có độ mềm lún cần thiết. có độ đàn hồi thích hợp để hỗ trợ tốt nhất cho sống lưng mà các loại đệm khác trên thị trường không có, Đệm tinh khiết Sông Hồng đã được đông đảo khách hàng ủng hộ và xem là một vật dụng không thể thiếu chăm sóc cho giấc ngủ và sức khỏe. Công ty Sông Hồng cũng đã tối ưu hóa các khâu sản xuất và phân phối nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp. Điều này không phải đơn vị nào cũng làm được.
 
Top