Chọn dáng chân mày như thế nào để đẹp

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi TramTram23, 29/3/2020. — 189 Lượt xem

 1. TramTram23

  TramTram23 Banned

  Chọn dáng chân mày như thế nào để đẹp

  Phun mày Ombre đẹp như thế nào?
  Phun mày Ombre được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ chân mày tân tiến nhất hiện nay. Bởi đây là phương pháp làm đẹp cho chân mày đầu tiên ứng dụng kỹ thuật loang màu (Ombre) để tạo hiệu ứng màu đặc biệt mà chưa có công nghệ nào làm được.

  Với kỹ thuật Ombre, chân mày sau khi phun sẽ có màu nhạt ở phần đầu và đậm dần về phía đuôi. Nhờ vậy mà tạo được cảm giác chân thật, tự nhiên dù nhìn ở góc độ nào của khuôn mặt chứ không thô cứng như một số công nghệ cũ.
  Chỉ mất khoảng 40 phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu được cặp chân mày với đường nét sắc sảo, màu sắc ưng ý, tạo nên điểm nhấn riêng cho khuôn mặt.
  [​IMG]
  Phun mày Ombre có thể khắc phục hoàn hảo và trở thành “cứu cánh” của những đôi mày: thưa, móng, nhợt nhạt, thậm chí không có chân mày,… Ngoài ra, sau một khoảng thời gian, màu mực sẽ nhạt dần đi, không hề xuất hiện tình trạng trổ xanh trổ đỏ gây mất thẩm mỹ.
  Chọn kiểu dáng phun mày Ombre phù hợp
  Muốn phun mày Ombre đẹp, trước hết bạn phải chọn được kiểu dáng phù hợp với gương mặt của bản thân.

  Mặt trái xoan: Khuôn mặt này phù hợp với hầu hết mọi khuôn mày nên khá dễ dàng trong việc lựa chọn. Nếu bạn sở hữu kiểu gương mặt này, có thể chọn lông mày vòng cung, kiểu dáng này có thể tôn lên sự mềm mại của khuôn mặt.

  Mặt tròn: Với khuông mặt này, lông mày vòm cao là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp gương mặt trở nên thanh tú và sắc sảo hơn.

  Mặt trái tim: Khuôn mặt trái tim nên chọn lông mày bắt đầu từ vòm thấp và cong dần về phía đuôi để tạo sự hài hòa về tổng thể.

  Mặt vuông: Để giúp khuôn mặt trở nên mềm mại hơn, bạn nên chọn dáng mày dày ở phần đầu, cong lên dần về phía đuôi mày.

  Mặt dài: Lông mày ngang thời thượng là kiểu dáng bạn không nên bỏ qua nếu sở hữu kiểu khuôn mặt này.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP